Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn là một ngành học tương đối hot trong thời gian gần đây. Học viên theo học ngành này có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí trong một nhà hàng hay khách sạn lớn, bởi lẽ ngành học này không chỉ chú trọng vào việc đào tạo kỹ thuật làm bếp, kỹ thuật chế biến và tạo hình món ăn mà còn đào tạo cho học viên những kỹ năng, kinh nghiệm trong quản lý nhà hàng, quản trị dịch vụ ăn uống, quản trị và tổ chức nhà hàng, tiệc, bổ sung kiến thức về văn hóa trong ẩm thực đến học viên theo học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn.

Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn
Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Hình thức tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Là một chương trình giáo dục chính quy, tuy nhiên hình thức tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn được xem là tương đối dễ dàng hơn rất nhiều so với các chương trình đào tạo chính quy khác như Cao đẳng hay Đại học. Nếu bạn là một trong các nhóm đối tượng sau đây, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển và học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn ngay bạn nhé:- Học sinh sinh viên đã tốt nghiệp THCS lớp 9: Khác với các chương trình đào tạo chính quy khác, chỉ cần tốt nghiệp THCS là bạn đã có thể theo học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn bằng hình thức xét tuyển không thi tuyển theo chương trình đào tạo kép trong vòng 3 năm nhận 2 bằng cấp bao gồm tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp Trung cấp. Đường đường chính chính có thể đăng ký thi hay học liên thông tại một trường Đại học bất kỳ.

– Học viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đại học có nhu cầu chuyển ngành hay bổ sung bằng cấp tại cơ sở làm việc để bổ sung bằng cấp chuyên ngành. Có thể đăng ký tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn với hình thức học văn bằng 2.

– Học viên đã tốt nghiệp THPT nhưng điều kiện về thời gian và học phí còn nhiều hạn chế, việc đăng ký học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thời gian đào tạo nhanh chóng, học phí tương đối rẻ và bằng cấp chính quy được công nhận trên toàn quốc là những ưu điểm mà chỉ khi đăng ký học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn mới có thể đem lại.

Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn
Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Mục tiêu đào tạo trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Học thuật và kỹ thuật là hai mục tiêu đào tạo chính trong chương trình học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn. Tuy nhiên, phần thực hành sẽ được ưu tiên hơn trong quá trình học và đào tạo. Chính vì thế mà học viên học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn sau khi ra trường đều là cá bạn trẻ năng động, có tay nghề kỹ thuật cao, tính sáng tạo tốt do môi trường tiếp thực tế sớm.

Thời gian đào tạo trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Dựa vào nhu cầu học của từng đối tượng mà việc đăng ký học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn sẽ khác nhau:

  • Đối tượng đã tốt nghiệp THCS lớp 9: Bắt buộc phải theo học chương trình kép có thời gian đào tạo khoảng 3 năm cho 2 bằng cấp như Citc.edu.vn đã chia sẻ bên trên.

  • Đối tượng đã tốt nghiệp THPT hay các chương trình đào tạo chính quy khác thì có thể rút ngắn thời gian học xuống chỉ còn từ 1 đến 2 năm mà thôi là đã có thể tốt nghiệp ra trường đi làm kiếm thu nhập hay tiếp tục học liên thông để nâng cao trình độ.

Học phí học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn ra sao?

Có thể nói, ngành trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn có thời gian đào tạo vô cùng hợp lý giúp cho lượng kiến thức cơ bản được đáp ứng, thời gian học được rút ngắn hơn so với các chương trình đào tạo cao đẳng hay đại học, chính vì thế mà học phí học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn cũng rẻ hơn các chương trình đào tạo trên đáng kể.

Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn
Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

Trường đào tạo trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX