Đại học Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

đại học ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Cuộc sống hàng ngày chúng ta thường gặp các vấn đề như đường xuống cấp, đường bị ngập lụt, xe bị ùn tắc,… Vậy bạn có nghĩ bản thân mình có thể giải quyết được những vấn đề trên không? Hãy đến với đại học kỹ thuật xây dựng công trình giao thông để vừa giúp ích cho cuộc sống, vừa tạo cho mình một cơ hội việc làm hấp dẫn. Cùng theo dõi để hiểu hơn nhé.

1. Những đặc điểm chung của Đại học kỹ thuật xây dựng công trình giao thông?

Ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông hệ đại học chuyên đào tạo ra các kỹ sư xây dựng công trình. Với nền tảng kiến thức cơ bản, chuyên sâu và tổng hợp nhất nên giúp các kỹ sư thực hiện được vai trò thiết kế công trình, thi công và giám sát công trình, lập dự toán, đo đếm về khối lượng các công trình giao thông. Đồng thời tham gia vào việc nghiên cứu hệ thống công trình giao thông. Nếu có có năng lực chuyên môn sâu rộng cùng khả năng ngoại ngữ thì có thể đảm nhận cả các công trình cầu đường ở ngoài nước. Do vậy tạo nên một tương lai rộng mở cho các bạn sinh viên đại học.

đại học ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

Hệ đại học kỹ thuật xây dựng công trình giao thông đào tạo trong thời gian 4 năm nên sinh viên được trang bị đầy đủ cả kiến thức về lý thuyết và thực hành. Sau khi ra trường đảm bảo tất cả các bạn đều có công ăn việc làm ổn định. Ở mỗi vị trí chức vụ đảm nhận sẽ có mức lương khác nhau.

2. Cơ hội việc làm cho sinh viên đại học kỹ thuật xây dựng công trình giao thông?

Bất kỳ quốc gia nào cũng đều có sự đầu tư về xây dựng. Nền kinh tế đi lên đòi hỏi tính cấp thiết về nhu cầu về xây dựng, và Việt Nam cũng vậy. Do đó nhu cầu về nguồn lực luôn ở mức cao. Các cơ quan, đơn vị có nhu cầu tuyển kỹ sư xây dựng như: Bộ xây dựng, Sở xây dựng, Bộ giao thông vận tải, Sở giao thông vận tải, Ban quản lý dự án, phòng quản lý xây dựng, phòng quản lý địa chính, Trung tâm quản lý điều hành giao thông, các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực xây dựng, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng giao thông,…

Các công việc về chuyên môn mà sinh viên đại học có thể đảm nhận tại các đơn vị trên như: thực hiện quy hoạch, thực hiện quản lý hệ thống giao thông, thực hiện việc thiết kế,…

Ngoài ra các bạn kỹ sư có thể thực hiện việc nghiên cứu và giảng dạy tại các viện nghiên cứu, cơ sở đào tạo nếu có nghiệp vụ về sư phạm.

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX