Đại học Quản trị khách sạn

đại học ngành quản trị khách sạn

Ngành Quản trị khách sạn là một trong những ngành đang hot và đòi hỏi nguồn nhân lực dồi dào. Vì lý do này mà những bạn trẻ năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết thường chọn đại học Quản trị khách sạn là nơi để theo đuổi đam mê.

1. Đại học Quản trị khách sạn đào tạo những gì?

Trước khi được học những môn học chuyên ngành, trường đại học Quản trị khách sạn sẽ bổ sung những kiến thức nền tảng, đại cương và nâng cao đạo đức, tư tưởng, phẩm chất nghề nghiệp. Ngoài ra, vì tính chất đặc thù công việc, sinh viên sẽ được học thêm kỹ năng đọc và viết để nâng cao tính chuyên nghiệp khi làm việc.

đại học ngành quản trị khách sạn

Đến năm học thứ ba và thứ tư, bạn sẽ có cơ hội tham gia những buổi kiến tập hoặc thực tập do nhà trường tổ chức, nhằm giúp sinh viên làm quen dần với môi trường làm việc sau này, trải nghiệm thực tế và nâng cao lý thuyết, kiến thức đã được cung cấp trên giảng đường. Đây là thời gian quan trọng mà sinh viên cần nắm bắt và tận dụng để có thể xác định được hướng đi của tương lai nghề nghiệp sau này.

2. Lý do nên chọn đại học Quản trị khách sạn?

Thông thường, đây là ngành học thu hút được rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn hoạt bát, năng động, linh hoạt và có kỹ năng giao tiếp tốt. Những yếu tố này sẽ giúp sinh viên nhanh chóng đạt được những kết quả tốt trong quá trình học tập cũng như làm việc sau này. Vậy, tại sao sinh viên nên chọn theo học đại học Quản trị khách sạn?

Câu trả lời nằm ở nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Ngày nay, đời sống hiện đại hơn rất nhiều, chính vì vậy con người cũng sống một đời sống nâng cao hơn, muốn sang trọng và lịch thiệp hơn. Chính vì vậy, ngành quản trị khách sạn đã ra đời và thu hút được rất nhiều người theo học. Hơn hết, đây là ngành học năng động, phù hợp với tuổi trẻ muốn được khám phá và cống hiến hết mình.

Bên cạnh đó, môi trường làm việc cũng là yếu tố chiếm nhiều sự quan tâm của sinh viên. Đây là công việc chủ yếu làm việc một cách chuyên nghiệp, trang trọng và vô cùng lịch sự nhưng không gò bó như công việc văn phòng. Bạn phải thường xuyên giao tiếp, trao đổi với khách hàng nên rất dễ để phát triển những mối quan hệ tuyệt vời.

lý do nên chọn quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn cũng là một ngành có thu nhập cao. Mức lương cơ bản của những vị trí như lễ tân, nhân viên thông thường dao động từ 7 đến 10 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào chất lượng của khách sạn mà bạn đang làm việc mà mức lương có thể cao hơn. Đó là chưa kể, nếu phục vụ khách hàng tốt, bạn còn được trả thêm tiền tip nữa. 

 

 

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX