ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH TRUNG CẤP SƯ PHẠM TIỂU HỌC

Trung cấp sư phạm tiểu học là một ngành học tương đối hot tại Việt Nam. Không chỉ vì đây là một ngành học liên quan đến nhóm ngành giáo dục vốn được xem là một trong các ngành được đánh giá cao và nhận được nhiều tôn trọng tại Việt Nam, ngành trung cấp sư phạm tiểu học con được xem là ngành dễ kiếm việc làm, thời gian đào tạo tương đối nhanh, hợp qui khi xin vào công chức. Chính vì thế mà ngành trung cấp sư phạm tiểu học đã và đang cực kỳ được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm.

Xong đối tượng tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học là ai? Liệu bạn có đủ chỉ tiêu để đăng ký theo học hệ trung cấp sư phạm tiểu học hay không? Bài viết này sẽ cho bạn lời giải cụ thể bạn nhé! Hy vọng qua bài viết này, TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC.EDU.VN sẻ giúp bạn có được những thông tin quan trọng nhằm xác định rõ ràng đối tượng tuyển sinh trung cấp su phạm phù hợp để theo học bạn nhé!

Đối tượng tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học

Đối tượng tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học hiện nay đã được bộ giáo dục cấp phép và cấp bằng chính quy một cách rộng mở hơn nhằm khuyến khích các bạn học sinh theo học ngành sư phạm tiểu học trung cấp. Thúc đẩy nguồn nhân lực tri thức nước nhà, góp phần vào sự phát triển của ngành giáo dục nói riêng và của quốc gia nói chung. Chính vì thế mà, học sinh có thể đăng ký theo học trung cấp sư phạm tiểu học từ khi

1. Tốt nghiệp trung học cơ sở cấp 2 được học trung cấp sư phạm tiểu học

Bạn không nghe nhầm đâu, Sau khi hoàn thành thời gian học lớp 9, nhận được bằng tốt nghiệp THCS cấp 2, bạn hoàn toàn đủ điều kiện theo học trung cấp sư phạm tiểu học theo diện giáo dục bổ túc kết hợp học trung cấp. Thông thường nhóm đối tượng này cần hoàn thành thời gian học bổ túc rút gọn 2 năm 3 lớp để hoàn thành bậc giáo dục phổ thông, sau đó tiếp tục theo học trung cấp sư phạm tiểu học khoảng từ 1 năm đến 1 năm rưỡi. Kết thúc khóa học kết hợp này, học sinh vừa có bằng cấp 3 vừa có có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm tiểu học.

1. Tốt nghiệp trung học phổ thông

cấp 3 có thể học trung cấp sư phạm tiểu học cấp tốc

Sau khi hoàn thành bậc giáo dục phổ thông cấp 3 tức là hoàn thànhỏ năm học lớp 10,11 và 12 thi đậu kỳ thi tốt nghiệp quốc gia, bạn hoàn toàn có thể theo học trung cấp sư phạm tiểu học chính quy. Có rất nhiều sinh viên gặp khó khăn trong kỳ thi tốt nghiệp hằng năm không may điểm thi không đủ để theo học ngành sư phạm hệ đại học hay cao đẳng, thì việc theo học trung cấp sư phạm tiểu học chính là giải pháp cho các bạn học sinh không may thi trược ấy. Tổng thời gian học và liên thông tương đương với việc học chính quy sau kỳ thi đại học nhưng lại giúp học sinh bớt áp lực thi cử hơn. Chính vì vậy mà có rất nhiều bạn học sinh lựa chọn theo ngành giáo dục bằng cách đăng ký học trung cấp sư phạm tiểu học là như vậy đó.

Trường đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626