Hồ sơ đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng

tại soa nên học thạc sĩ kỹ thuật xây dựng

Hồ sơ đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng

Đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Có thể nói rằng chưa bao giờ từ khóa “học trung cấp kỹ thuât xây dựng” lại hot đến vậy. Nhìn lại hành trình phát triển ngành trong vòng 10 năm trở lại đây, ta dễ dàng nhìn thấy được những dấu hiệu mới mẻ và khởi quan khi hàng loạt những ngôi nhà cũ kỉ dần được thay thế bởi những ngôi nhà đúc cao hiện đại và khang trang hơn. Xu hướng này vẫn tiếp tục được thúc đẩy không ngừng trong suốt 10 năm qua và hứa hẹn rằng vẫn sẽ phát triển theo hướng thẳng đứng. Có lẽ vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm nhân lực có trình độ và kinh nghiệm trong ngành xây dựng cũng tăng cao song song như vậy là điều dễ hiểu.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng

Trước đây, khi nhu cầu xây dựng cơ bản chỉ chú trọng đến các công trình dân dụng là chủ yếu, người ta dễ dàng có thể tìm kiếm một đội thờ xây dựng với đa phần là những người thợ “lâu năm lên lão làng”. Càng ngày, nhu cầu cầu về xây dựng càng cẩn trọng, khắc khe, chuyên nghiệp và tinh xảo hơn, việc đòi hỏi những người quản lý xây dựng cần có trình độ, kiến thức là yêu cầu tiên quyết đối với mọi công trình. Chính vì thế mà ngành trung cấp kỹ thuật xây dựng ra đời.

Học trung cấp kỹ thuật xây dựng có chính quy hay không?

Đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng tại citc.edu.vn học viên hoàn toàn có thể yên tâm với chương trình đào tạo trung cấp kỹ thuật xây dựng chính quy tại trường tổ chức. Sau khi hoàn thành khóa học và nhận bằng tốt nghiệp. Học viên sẽ được cấp bằng trung cấp kỹ thuật xây dựng chính quy được công nhận trên toàn quốc, tấm bằng này còn có giá trị cho việc đăng ký học liên thông đại học kỹ thuật xây dựng sau này cho chính học viên.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng

Việc đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng cũng tương tự như việc đăng ký học trung cấp ở các ngành đào tạo khác. Mặc dù chương trình đào tạo trung cấp kỹ thuật xây dựng được xét tuyển theo hình thức nộp hồ sơ vào học ngay, tuye nhiên, vì tính chất là một chương trình giáo dục chính quy, các loại giấy tờ trong bộ hồ sơ đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng vẫn phải đầy đủ và chỉnh chu để làm cơ sở xet tốt nghiệp cho học viên học sinh trung cấp kỹ thuật xây dựng tại trường.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng

Hồ sơ đăng ký học trung cấp kỷ thuật xây dựng bao gồm:

• Sổ học bạ: để minh chứng quá trình học tập phổ thông của học viên

• Bằng tốt nghiệp THPT lớp 12 đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT và tiếp tục đăng ký xét tuyển học trung cấp kỹ thuật xây dựng

• Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9 đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS mà chưa hoàn thành chương trình đào tạo THPT lớp 10, 11 và 12. Nhóm đối tượng này vẫn có thể đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dững nhưng theo chương trình đào tạo dài hạn bao gồm 2 năm 3 lớp THPT và 1,5 năm cho việc học chuyên ngành kỹ thuật xây dựng.

• Giấy CMND/ CCCD: nhằm minh chứng học viên là người Việt Nam và đủ thẩm quyền theo học trung cấp kỹ thuật xây dựng tại trường

• Giấy đăng ký nguyện vọng theo học tại trường: đây là một văn kiện bắt buộc nhằm đăng ký nguyện vọng theo học trung cấp kỹ thuật xây dựng tại trường citc.edu.vn (mẫu giấy này sẽ được nhà trường hướng dẫn và hổ trợ)

• Bản sơ yếu lý lịch cùng 5 hình thẻ 3×4 để tiện cho công tác thực hiện lưu trữ hồ sơ học viên cũng như lưu trữ hồ sơ tốt nghiệp tại trường.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học trung cấp kỹ thuật xây dựng tại citc.edu.vn

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626