Hồ sơ đăng ký học trung cấp tiếng Nhật bao gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học trung cấp tiếng Nhật bao gồm những gì?

Tiếng Nhật được xem là một trong những ngôn ngữ cực kỳ phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới trong những năm gần đây. Là một trong những quốc gia top 10 cường quốc kinh tế. Nhật Bản và các ngành công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản dần len lỏi vào thị trường trên toàn thế giới, chính vì thế mà nhu cầu học tiếng Nhật, hiểu tiếng Nhật ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là tại Việt Nam thì phong trào đăng ký học trung cấp tiếng Nhật đang dần trở thành xu hướng mới của giới trẻ có nhu cầu làm việc tại các công ty Nhật Bản hay yêu thích các văn hóa truyền thống của quốc gia mặt trời mọc này.

Vì sao nên đăng ký học trung cấp tiếng Nhật

Có rất nhiều chương trình học tiếng Nhật hiện nay như học tiếng Nhật theo cấp độ tại các trung tâm đào tạo ngôn ngữ, học các văn bằng chính quy được công nhận toàn quốc như: học trung cấp tiếng Nhật, học cao đẳng hay đại học tiếng Nhật.

Xong, đa phần các bạn trẻ lại lựa chọn nộp hồ sơ đăng ký học trung cấp tiếng Nhật như một xu hướng chung củ giới trẻ. Vì sao lại như vậy?

 • Việc nộp hồ sơ đăng ký học trung cấp tiếng Nhận thường sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng hình thức xét tuyền không thi tuyển. Giúp học sinh chắc chắn có lớp nhập học theo các chương trình giảng dạy phù hợp với thời gian học mong muốn

 • Thời giang đào tạo trung cấp tiếng Nhật thường sẽ nhanh chóng hơn so với các văn bằng chính quy khác như học Cao Đẳng hay Đại học.

 • Lượng kiến thức được giảng dạy khi học trung cấp tiếng Nhật chính quy thường sẽ chú trọng yếu tố thực tế tương đối cao, giúp học viên dễ dàng áp dụng vào thực tế khi đi làm tại các doanh nghiệp.

 • Học phí học trung cấp tiếng Nhật chắc chắn sẻ thấp hơn so với các chương trình đào tạo chính quy khác vì chi phí cho thời gian học và các tín chỉ sẽ giảm hẳn rõ rết so với các chương trình khác. Chỉ tập trung vào các môn chuyên ngành. Chính vì thế mà chi phí cũng tốt hơn. Lượng kiên thức học được là đủ và đảm bảo.

Học trung cấp tiếng Hàn

Hồ sơ đăng ký học trung cấp tiếng Nhật

Là một trong những đơn vị uy tính dành cho học viên muốn nộp hồ sơ đăng ký học trung cấp tiếng Nhật suốt nhiều năm qua. Citc.edu.vn thường xuyên mở lớp đào tạo cho học viên với hai chương trình chính:

 • Học trung cấp tiếng Nhật trực tiếp vào tối thứ 7 và CN đối với học sinh đăng ký học trung cấp tiếng Nhật hệ vừa học vừa làm.

 • Học trung cấp tiếng Nhật online chính quy mọi nơi mọi lúc thông qua hệ thống video giảng dạy theo tài khoản mà trường cung cấp.

Học viên nộp hồ sơ đăng ký học trung cấp tiếng Nhật cần cung cấp đủ các loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Đơn xin đăng ký học trung cấp tiếng Nhật

 • Bản sao các giấy tờ thông tin cá nhân như: CMND/CCCD, giấy khai sinh, hộ khẩu. Học bạ nếu học sinh tốt nghiệp THCS hay bằng tốt nghiệp nếu học sinh đã tốt nghiệp THPT lớp 12.

 • 5 tấm ảnh thẻ kích thước 3×4 để cập nhật vào hồ sơ đăng ký học trung cấp tiếng Nhật.

Ngoài ra, đối với nhóm các học sinh đã từng tốt nghiệp các văn bằng chính quy khác như trung cấp, cao đẳng, hay đại học thì chỉ cần nộp bảng điểm có công chứng và bằng tốt nghiệp có công chứng để có thể nộp hồ sơ đăng ký học trung cấp tiếng Nhật cấp tốc, bỏ qua các môn đại cương đã từng học trong các văn bằng trước.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học trung cấp tiếng Nhật

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học ngôn ngữ Nhật

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

 • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

 • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

 • Chương trình liên thông đại học ngành luật

 • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

 • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

 • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

 • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay