Tìm hiểu về chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy

chương trình học trung cấp tiếng Hàn

Tìm hiểu về chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy

Chương trình học trung cấp tiếng Hàn là gì? Chương trình học trung cấp tiếng Hàn có chính quy hay không? Học trung cấp tiếng Hàn là học những gì? Là top các câu hỏi mà citc.edu.vn đã tổng hợp lại từ hầu hết các cuộc tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu đăng chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy tại Citc.edu.vn. Để có thể hiểu hơn về các chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy, trong bài việt này, Citc.edu.vn sẽ cùng bạn đọc đi tìm lời giải chính xác cho những thắc mắc trên. Hy vọng rằng, bài viết sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về các chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy bạn nhé.

chương trình học trung cấp tiếng Hàn

Chương trình học trung cấp tiếng Hàn là gì?

Có thể nói, tiếng Hàn đã và đang và sẽ luôn là một ngôn ngữ cực kỳ phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích, chọn lựa để theo học bởi nền văn hóa Hàn Quốc từ âm nhạc cho đến điện ảnh đều là những giá trị tuyệt vời mà Hàn Quốc đã đem lại cho toàn thể giới trẻ trên toàn thế giới. Tính ảnh hưởng cao bởi văn hóa nghệ thuật đã thúc đẩy nhu cầu học tiếng Hàn nhiều hơn bao giờ hết.

Không chỉ có những thành công và có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực nghệ thuật. Hàn quốc còn cho ta thấy họ là một quốc gia giàu mạnh và giỏi giang với nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như các hãng xe hơi, điện thoại số 1 toàn cầu. chính vì thế mà nhu cầu học tiếng Hàn Quốc ngày càng nhiều. Vì vậy mà các chương trình học trung cấp tiếng Hàn thường hướng đến các mục tiêu chính sau đây:

  • Đào tạo trung cấp tiếng Hàn thành thạo nhóm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

  • Đào tạo trung cấp tiếng Hàn để am hiểu các văn hóa truyền thống và giao tiếp cơ bản của nguời Hàn

  • Đào tạo trung cấp tiếng Hàn để có thể sử dụng tiếng Hàn một cách trực quan khi đi làm, du học hay du lịch

Học trung cấp tiếng Hàn là học những gì?

Mục tiêu chính của việc học trung cấp tiếng Hàn là hướng đến hoàn thiện không chỉ kỹ năng mà còn là kiến thức của học viên về văn hóa và tác phong trong giao tiếp của đất nước này. Có thể hiểu nôm na về việc học trung cấp tiếng Hàn, học viên sẽ được chú trọng về các kỹ năng chính như: nghe, nói, đọc, viết, các phát âm, ngữ pháp cho đến văn phong. Ngoài ra các kiến thức về văn hóa cũng được chú trọng như: văn học Hàn Quốc, Đất nước học Hàn Quốc, Đại cương dịch thuật, áp dụng công nghệ trong dịch thuật, kỹ năng giao tiếp chuẩn Hàn, các môn học về kỹ năng phiên dịch hay biên dịch văn bản, hợp đồng, phương pháp đánh giá bản dịch, sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp và văn phạm, vv….

Học trung cấp tiếng Hàn

Nơi đăng ký chương trình học trung cấp tiếng Hàn chính quy

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay

Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

Chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học ngôn ngữ Hàn

Các chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học được xem là các chương trình học chính quy vì đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép giảng dạy cũng như cấp văn bằng chính quy có hiệu lực trên toàn quốc trong nhiều năm nay.

Có rất nhiều chương trình học liên thông từ trung cấp lên đại học hiện nay đạ được phê chuẩn điển hình như:

  • Chương trình liên thông đại học ngành ngôn ngữ anh

  • Chương trình liên thông đại học ngành giáo dục tiểu học

  • Chương trình liên thông đại học ngành luật

  • Chương trình liên thông đại học chuyên ngành kế toán

  • Chương trình liên thông đại học ngành quản trị kinh doanh

  • Chương trình liên thông đại học điều dưỡng

  • Chương trình liên thông đại học hộ sinh

TRƯỜNG LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Nhận thấy rằng, nhu cầu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học mỗi năm ngày càng nhiều, đặc biệt là đối với nhóm đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các lớp trung cấp, cao đẳng trước đây, nhóm loa động đã trãi qua đào tạo chính quy hiện đang đi làm. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với kiến thức, nhanh chóng nâng cao trình độ thông qua các chương trình giáo dục, liên thông chính quy. Nhà trường quyết định tổ chức chương trình xét tuyển không thi tuyển vào học ngay “liên thông từ trung cấp lên đại học” chính quy dành cho mọi đối tượng có nhu cầu đăng ký học liên thông đại học tại trường thuộc các nhóm ngành nêu trên.

Đây được xem là chương trình đào tạo được các học viên quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Thông qua chương trình xét tuyển đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học này, sinh đã tốt nghiệp ở trình độ trung cấp có thể nhanh chóng tham gia vào các khóa đào tạo với trình độ cao hơn, dễ dàng hoàn thành mục tiêu “đại học” hơn bao giờ hết. Với tấm bằng đại học chính quy được cấp sau thời theo học, chắc chắn rằng, giá trị mà học viên nhận được không chỉ là bằng cấp có trình độ cao hơn mà còn có thể tự tin hơn với những kiến thức chuyên sâu và nâng cao bổ trợ cho công việc cũng như con đường phát triển tương lai cho mình sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay