Học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô ra làm gì?

Trung cấp bảo trì sửa chữa ô tô

Học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô ra làm gì?

Một ngành học được xem là hot và xu hướng khi ngành học đó có lượng học viên đăng ký học tương đối cao hơn so với các ngành khác, điển hình trong số đó phải kể đến ngành trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô. Nguyên nhân hàng đầu thúc đẩy xu hướng đăng ký một ngành nào đó tăng vọt, điển hình như đăng ký học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô hầu hết là vì cơ hội việc làm của ngành này tương cao, lương thường hấp dẫn và là một ngành học có tương lai.

Cách đây 10 năm về trước, khi nhu cầu sử dụng xe ô tô còn cực kỳ hạn chế. Đa phần nhóm khách hàng có nhu cầu chính thường là giới quy tộc, nhóm doanh nghiệp, tập đoàn lớn có lượng nhân viên tương đối nhiều, vv…lượng học viên đăng ký học công nghệ ô tô cũng vì thế mà còn khá khiêm tốn và hạn chế. Tuy nhiên, trong vòng 3 năm trở lại đây, khi nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến, nhiều dòng xe ra đời phù hợp với đại đa số mọi nhu cầu của người tiêu dùng từ cao cấp, trung cấp đến phổ thông, chính vì thế lượng nhu cầu sử dụng ô tô tăng vọt, điều này đã nhanh chóng thúc đẩy một lượng lớn nhu cầu tìm kiếm và tuyển dụng lao động tri thức chuyên ngành, từ đó thúc đẩy trực tiếp lượng học viên tham gia đăng ký theo học ngành trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô này.

công nghệ ô tô

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều những câu hỏi được gửi về trường citc.edu.vn với nội dung mong muốn được tư vấn về việc làm sau khi học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô. Hôm nay, hãy cùng citc.edu.vn tìm ra những việc làm hàng đầu mà học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô có thể ứng tuyển dễ dàng bạn nhé!

Học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô ra nên ứng tuyển vào làm các việc sau đây:

1. Chuyên viên bảo trì bảo dưỡng ô tô

Với kiến thức được học trong các chương trình đào tạo trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô tại trường citc.edu.vn học viên hoàn toàn có thể tự tin với lượng kiến thức mà mình học được để áp dụng vào thực hành trong công việc. Với nhiều hạng mục bảo trì, bảo dưỡng, học viên có thể ứng tuyển vào một vài bộ phân bảo trì, bảo dưỡng nhất ô tô nhất định tại các gara tư nhân hay gara nước ngoài bạn nhé.

1. Chuyên viên sửa chữa điện ô tô

Điện ô tô là một thành phần cực kỳ quan trọng trong những chiếc xe ô tô. Dòng xe càng hiện đại, các thiết bị chỉnh điện càng tối tân, nhiều và đa dạng. Chính vì thế mà để có thể trở thành chuyên viên sửa chữa điện ô tô, bạn cần phải có có kinh nghiệm, kiến thức và thực hành. Tất cả ba yếu tố trên đều được quy tụ trong một chương trình đào tạo trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô được đào tạo tại trường citc.edu.vn.

Học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô
  1. Chuyên viên tư vấn, kinh doanh phụ tùng ô tô

Phụ tùng và kinh kiện ô tô là những sản phẩm chuyên ngành mà nếu như không có kiến thức về chúng bạn sẽ không thể nào tư vấn hay kinh doanh sản phẩm ấy cho khách hàng của mình được. Chính vì thế mà để có thể trở thành một chuyên viên tư vấn, kinh doanh phụ tùng ô tô, đặc biệt là các thương hiệu ô tô cao cấp với mức lương cao và cơ hội hoa hồng tốt, bạn cần phải có kiến thức thực ngành. Điều đó cho thấy việc học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô là cực kỳ cần thiết đối với các bạn học viên có đam mê ngành học này.

1. Chuyên viên độ xe, nâng cấp xe ô tô

Để có thể nâng cấp hay chế độ một sản phẩm bất kỳ, bạn cần phải có kiến thức cơ bản về sản phẩm đó kết hợp với sự sáng tạo, kinh nghiệm, bạn mới có thể tạo ra một sản phẩm đời mới hoàn thiện hơn sau khi nâng cấp, chế độ. Nhu cầu tìm kiếm và tuyển dụng lao động tại các gara độ xe, nâng cấp xe ô tô vì thế mà cũng tăng cao, vô hình chung đã giúp cho nhiều học viên học trung cấp công nghệ ô tô ra trường có thể ứng tuyển một ví trí ổn định cho mình.

1. Chuyên viên kiểm định ô tô mới hay đã qua sử dụng

Kiểm định ô tô mới hay đã qua sử dụng thì kiến thức trong ngành là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với kỹ thuật viên, chuyên viên công nghệ kỹ thuật ô tô. Chính vì thế mà sau khi tốt nghiệp trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí này để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình bạn nhé!

Học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô

Địa chỉ học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô giá rẻ

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626