Trường đào tạo trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô

ngành công nghệ ô tô

Trường đào tạo trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô

Ô tô ngày nay được xem như một phương tiện di chuyển tương đối phổ biến không chỉ dành cho giới doanh nghiệp mà còn cho các cá nhân có điều kiện và nhu cầu. Xu hướng loại bỏ xe gắn máy và thay thế hoàn toàn bởi xe ô tô nhiều năm qua đã được đề xuất rất nhiều lần.

Nhìn lại hành trình phát triển kinh tế nước nhà ta có thể dễ dàng nhìn thấy những chuyển biến tích cực trong những năm gần đây. Đặc biệt là ngành ô tô và công nghệ ô tô. Một quốc gia đang phát triển, mục tiêu hướng đến toàn dân trong tương lai sẽ sử dụng phương tiện cao cấp và an toàn này chính là định hướng trong các năm tới. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng. Chính vì thế mà khi thời kỳ thịnh vượng của ô tô phát triển như ngày hôm nay, các dịch vụ kèm theo đó cũng sẽ phát triển song song, chính vì thế mà lượng nhân lực có kiến thức và kinh nghiệm chắc chắn sẽ là một phần không thể thiếu trong thời gian này. Có lẽ vì thế mà các chương trình đào tạo trung cấp công nghệ ô tô lại trở thành xu hướng hot được các bạn trẻ quan tâm nhiều đến vậy.

công nghệ ô tô

Nhu cầu học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô hiện nay

Có thể nói, nhu cầu học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô ngày càng trở nên cực kỳ phổ biến khi ngày càng có rất nhiều khách hàng lựa chọn mua xe ô tô thay vì mua xe máy truyền thống để phục vụ không chỉ là nhu cầu làm việc mà cả nhu cầu di chuyển cá nhân thường ngày của mình.

Cùng với sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng trong nước, đặc biệt là các thành phố lớn, nhu cầu mua xe ô tô càng nhiều hơn. Điều này một phần đã thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ được đào tạo bài bản về công nghệ kỹ thuật ô tô, chính vì thế mà lựa chọn đăng ký học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô nhanh chóng trở thành một lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Một trong những tín hiệu đáng mừng trong những năm gần đây và cũng là niềm tự hào của người Việt Nam khi lần đầu tiên thương hiệu xe ô tô của Việt Nam ra đời, sánh vai cùng với các cường quốc năm chau khác. Đây là đứa con tinh thần của tập đoàn Vingroup, dòng xe hơi Vinfast. Với những công nghệ hàng đầu thế giới như động cơ chất lượng, dòng xe hơi chạy điện, Vinfast không chỉ đem đến niềm tự hào dân tộc mà còn đem đến niềm hy vọng cho hàng triệu bạn sinh viên mong muốn được làm việc trong các gara và nhà máy của hãng xe người Việt này.

trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô

Vì sao nên đăng ký học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô

Người thành công thường lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Không phải là sự cô độc mà là sự lựa chọn độc đáo. Với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo trong suốt 15 năm qua, citc.edu.vn nhận thấy rằng, hầu hết các học viên thành công sau khi tốt nghiệp tại trường thường sẽ là những học viên lựa chọn cho mình những ngành có hứa hẹn phát triên trong tương lại. Dĩ nhiên, không thể thiếu ngành “trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô”. Sau đây là một vài lý do tuyệt vời nhất mà học viên nên tham khảo để có thể có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất bạn nhé:

1. Nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ, học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô ngày càng nhiều

Nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ về sửa chữa ô tô ngày càng nhiều, không chỉ có các đơn vị trong nước mà còn các tập đoàn nước ngoài, các công ty tư nhân, vv… Chính vì thế mà với lượng công việc dồi dào như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại các trường đào tạo trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô.

1. Thời gian đào tạo trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô tương đối nhanh

Thời gian đào tạo trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô thường kéo dài từ 1,5 năm đến 2 năm học. Sau thời gian này, học viên tiến hành thi tốt nghiệp nhân bằng chính quy để nhanh chóng có thể xin việc đi làm kiếm tiền luôn hay tiếp tục theo học các khóa học nâng cao trình độ đều hoàn toàn hợp quy bạn nhé.

1. Học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô học sinh được chú trọng thực học thực hành

Với việc tập trung vào các ngành đào tạo và thực hành, giảm bớt các chương trình đào tạo đại cương và lý thuyết là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học viên muốn nhanh chóng có bằng sớm để nộp vào đơn vị làm việc hay các học viên chú trọng kiến thức chuyên ngành.

1. Học trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô vừa học vừa làm linh động thời gian

Chương trình đào tạo linh động thời gian, đặc biệt là tại các lớp trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô cuối tuần t7, CN hay các chương trình đào tạo trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô vào buổi tối chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của mọi học viên có ham mê học hỏi và mong muốn được cấp bằng cấp chính quy.

ngành công nghệ ô tô

Trường đào tạo trung cấp công nghệ kỹ thuật ô tô giá rẻ

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626