Học trung cấp công nghệ thông tin ra làm gì?

Công nghệ thông tin là một ngành tương đối hot trong thời gian gần đây. Trong những năm về trước, ngành học này chỉ được một số ít ỏi các học sinh nam quan tâm và theo học cơ bản thì thời điểm đó, các xu hướng công nghệ chưa bùng nổ, các cơ hội việc làm cũng như ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống còn nhiều mặt hạn chế, chính vì thế mà đối học sinh lúc bấy giờ, ngành công nghệ thông tin không khác nào một môn học khô khan và ít thu hút hơn các ngành học khác.

Tuy nhiên, trong vòng 5 năm trở lại đây, khi mà các ứng dụng công nghệ thông tin ngày càng được phổ biến, các công nghệ mới ngày càng phát triển hơn, cơ hội việc làm và cơ hôi thăng tiến trong nghề cũng định hình rõ ràng hơn trong thời đại số hóa 4.0 này đã thúc đẩy nhanh chóng ngành công nghệ thông tin lên một tầm cao mới. Thậm chí nhiều chuyên gia còn có thể nhận định rằng, thời đại 4.0 mà không am hiểu về công nghệ thông tin thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị loại khỏi sân chơi cho những người thành công. Chính vì thế mà khi lựa chọn theo học trung cấp công nghệ thông tin, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tương lai, việc làm cũng như cơ hội phát triển của mình sau này nhé!

Học trung cấp công nghệ thông tin ra làm gì?

Có thể nói rằng, các việc làm cần người lao động có kiến thức và trình độ về công nghệ thông tin là cực kỳ nhiều và cũng cực kỳ đa dạng. Với hơn 15 năm tổ chức các chương trình đào tạo trung cấp công nghệ thông tin chính quy, trường citc.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn một vài công việc phù hợp mà sinh viên tại trường sau khi tốt nghiệp trung cấp công nghệ thông tin đã theo làm bạn nhé!

1. Học trung cấp công nghệ thông tin ra làm lập trình viên website

Lập trình viên website hay thiết kế website là một mảng ngành tương đối lớn và luôn có nhu cầu thu nạp người lao động có kiến thức mỗi ngày mỗi giờ. Xã hội càng phát triển, nhu cầu xây dựng doanh nghiệp mới ngày càng nhiều và phổ biến, trong khi đó, website là một tài sản không thể thiếu của doanh nghiệp, chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụn lập trình viên tại các công ty lập trình website là tương đối lớn. Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các công ty này sau khi tốt nghiệp trung cấp công nghệ thông tin tại citc.edu.vn bạn nhé!

Trường đào tạo trung cấp công nghệ thông tin

1. Học trung cấp công nghệ thông tin để làm lập trình viên ứng dụng

Tương tự như lập trình viên website, với kiến thức nền tốt kết hợp với các kỹ năng trong xây dựng backend, học viên sau khi học trung cấp công nghệ thông tin có thể theo đuổi công việc lập trình viên ứng dụng app, là một trong những mãng hot nhất hiện nay đối với dân công nghệ bạn nhé!

1. Đội giải pháp kỹ thuật cho các công ty công nghệ in house

Ngày nay, nhiều starup lựa chọn phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách dấn thân và đầu tư vào công nghệ thông tin hay đơn giản hơn là ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn doanh nghiệp đã vận hành trước đó. Chính vì thế mà các công ty này luôn cần tuyển dụng một đội ngũ lập trình viên có kiến thức tốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin để liên tục đổi mới, sáng tạo và thay đổi hệ thống vấn hành của mình ngày càng mượt mà hơn thông qua các ứng dụng online.

ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao

1. học trung cấp công nghệ thông tin có thể ứng dụng vào các công ty đa quốc gia

Điều này không phải là nói quá khi ngày càng có rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam để xây dựng thị phần của mình tại đây. Truyền thống của các công ty này thường sẽ bắt buộc xây dựng một đội hình kỹ thuật trong công ty để xử lý, không chế, cập nhật tức thời các sự cố hệ thống mà doanh nghiệp sẽ gặp phải trong quá trình vận hành. Chính vì thế mà các học sinh học trung cấp công nghệ thông tin tại citc.edu.vn hoàn toàn có thể đăng ký dự tuyển sau khi tốt nghiệp ngành học này tại trường bạn nhé.

Trường học trung cấp công nghệ thông tin

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626