Học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp ra làm gì?

việc làm của ngành điện dân dụng

Học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp ra làm gì?

Ngày nay, nếu được hỏi về một ngành học không bao giờ thất nghiệp, không bao giờ thiếu việc làm, mức lương ổn định và có tương lai nhất thì không gì khác đó là ngành điện. Ngành điện ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ xã hội, kinh tế, chính trị và đời sống. Ngành điện được xem là tiền đề để thúc đẩy tất cả các ngành còn lại. Ngành điện là giá trị sống còn của một quốc gia, chính vì thế mà không quá khi nói ngành điện chính là ngành học an toàn nhất cho mọi học viên, đặc biệt là học viên nam và các học viên nữ cá tính.

Học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp
Học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp

Định hướng tư duy phát triển khi học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp

Trước đây, cả hai khía niệm điện dân dụng và điện công nghiệp thường được phân tách rõ ràng, tách bạch và đào tạo bơi hai chương trình hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy mà học viên sau khi học ngành này nhưng lại xin vào làm tại ngành kia lại gặp đôi chút khó khăn về khả năng tiếp cận công việc cũng như áp dụng thực tế khi đi làm. Hiểu được những khó khăn đó từ học viên, bộ giáo dục đã tiến hành cấp phép đào tạ chương trình học kết hợp để học viên có thể thu nạp lượng kiến thức đủ đầy hơn, thực chiến hơn, áp dụng nhanh vào công việc thực tế khi đi làm hơn. Có lẻ vì thế mà việc học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp đã ra đời. Vậy học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp ra làm gì?

Học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp
Học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp

Học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp ra làm gì

Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn đọc cùng citc.edu.vn tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết sau đây nhé:

  1. Thiết kế hệ thống điện

Vị trí này thường được rất nhiều bạn học sau khi tốt nghiệp ứng tuyển. Trên thực tế thì các đơn vị thầu thi công nhà cửa thường sẽ tuyển dụng vị trí thiết kế hệ thống điện hay thi công điện dân dụng và nhà ở để có thể lắp đặt mạng điện nhà ở cho khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà cửa. Vị trí này thường sẽ có mức lương tốt, công việc tương đối ổn định.

  1. Bảo trì hệ thống điện tòa nhà

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển, việc có nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm trên khắp mọi miền tổ quốc là một tín hiệu cực kỳ đáng mừng. Các tòa nhà chung cư cao tầng, căn hộ cap cấp dần trở thành sự lựa chọn của giới trẻ và giới thường lưu chính vì thế đây chắc chắn sẽ là xu hướng tương lai. Việc tuyển dụng đội ngũ bảo trì hệ thống điện toàn nhà là yêu cầu tiên quyết đối với mọi tòa nhà để đảm bảo chất lượng, nguồn điện và an toàn điện 24/7. Ví thế mà các học viên hoàn toàn có thể yên tâm về việc làm sau khi ra tốt nghiệp trung cấp điện dân dụng và công nghiệp bạn nhé.

Học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp
Học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp
  1. Chuyên viên sửa chữa điện tại nhà

Nhiều học viên sau khi ra trường, với nền kiến thức vững vàng, các học viên lựa chọn mở cửa hàng kinh doanh và sửa chữa điện, điện tử tại nhà. Với kiến thức nền tương đối tốt, học viên có thể mở cửa hàng sửa chữa điện tại nhà. Đây cũng là một lựa chọn cực kỳ thú vị phải không nào.

  1. Quản lý dây truyền vận hành điện và máy móc

Kiến thức tại nhà trường hoàn toàn đủ để học viên có thể bảo trì, vận hành an toàn hành lang điện tại các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy. Dễ dàng cập nhật, tiếp thu và vận hành máy móc mới thông qua hướng dẫn và chỉ đạo. Chính vì vậy mà vị trì này cũng được rất nhiều bạn học viên học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp quan tâm sau khi ra trường.

  1. Nhân viên bán hàng thiết bị điện

Có không ít các bạn học viên còn gặp khó khăn về mặt tài chính, việc có thể tự mở cửa hàng thiết bị điện là điều thực sự khó khăn. Chính vì thế mà với kiến thức của mình cá bạn cũng có thể xin việc bán hàng thiệt bị điện tại các cửa hàng để tích lũy kinh nghiệm cho mình trước bạn nhé!

Học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp ra làm gì
Học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp ra làm gì

Trường học trung cấp điện dân dụng và công nghiệp

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX