Học trung cấp kế toán doanh nghiệp ra trường làm công việc gì phù hợp

thực hành kế toán

Học trung cấp kế toán doanh nghiệp ra trường làm công việc gì phù hợp

Đã có rất nhiều học viên trong thời gian vừa qua đã gửi câu hỏi về hộp thư điện tử của Citc.edu.vn mong được tư vấn về các thắc mắc liên quan đến ngành học trung cấp kế toán doanh nghiệp đang được đào tạo tại trường. Nhận thấy hơn quá bán số lượng câu hỏi đều tập trung xoay quanh về chủ đề việc làm sau khi học trung cấp kế toán doanh nghiệp như: “ học trung cấp kế toán doanh nghiệp ra trường làm gì?” hay nhữngng việc làm phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp “trung cấp kế toán doanh nghiệp”, vv…..

Học trung cấp kế toán doanh nghiệp

Chính vì thế mà bài viết này, Citc.edu.vn muốn chia sẽ đến bạn đọc những thông tin được chắt lọc từ kinh nghiệp đào tạo và giảng dạy cũng như đánh gía từ các học viên để qua đó, có thể đưa ra đề xuất phù hợp nhất đến học viên đang theo học trung cấp kế toán doanh nghiệp tại trường hoặc học viên đang quan tâm về chương trình đào tạo trung cấp kế toán doanh nghiệp này  bạn nhé!.

Học trung cấp kế toán doanh nghiệp ra trường làm gì?

Trên thực tế có rất nhiều việc làm mà một học viên học trung cấp kế toán có thể ứng tuyển vào doanh nghiệp với nhiều tên gọi khác nhau như, kế toán viên, chuyên viên công nợ, kế toán kho hay thu ngân. Tất cả đều là những vị trí phù hợp đối với một chuyên viên kế toán đã ra trường. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về các việc làm phù hợp cho học viên học trung cấp kế toán doanh nghiệp, bạn nên lưu lại ngay các thông tin dưới đây nhé:

1. Nhân viên kế toán bán hàng

Kế toán bán hàng là một vị trí cơ bản trong ngành kế toán. Ví trí này thường được các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm tuyển dụng. Thông thường thì vị trí này có mức lương tốt, lại được công thêm hoa hồng doanh số nên thường được các bạn trẻ mới ra trường ưa thích ứng tuyển. Xong với vai trò và công tác tương đối nhiều. Học viên khi ứng tuyển vào vị trí này chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm.

1. Kế toàn công nợ

Với kiến thức được học tại trường. Học viên hoàn toàn nắm bắt được quy trình vận hành của dòng tiền. Phân định rạch rồi đâu là nợ và đâu là có, hoàn toàn phù hợp với vị trí kế toán công nợ. Ngoài ra, vị trí này cũng sẽ rèn luyên cho bạn sự dạn dĩ hơn khi thường xuyên liên lạ và trao đổi với khách hàng của công ty mình.

trung cấp kế toán doanh nghiệp
  1. Kế toán kho

Việc kiểm kho, xuất kho, tồn kho cần một người có tính tỉ mỉ, tính toán tốt và quản lý giỏi. Kế toán kho trong chương trình đào tạo trung cấp kế toán doanh nghiệp được truyền đạt đầy đủ kỹ năng, kiến thức trong việc quản lý xuất nhập tồn kho, phù hợp với vị trí kế toán kho. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp lớn, lượng lưu hàng trong kho càng nhiều mã hàng thì việc có nhiều kế toán kho là điều dễ hiểu. Chính vì thế mà vị trí kế toán kho cũng là một trong những việc làm ưu tiên khi ra trường của học viên học trung cấp kế toán doanh nghiệp.

1. Thu ngân nhà hàng

Thu ngân là một trong những việc làm cơ bản nhất của kế toán. Tuy nhiên, để trở thành thu ngân trong các nhà hàng lớn, tính thực chiến cao, dòng tiền chảy liên tục thì vị trí thu ngân trong một nhà hàng lớn không khác gì vị trí một kế toán trong doanh nghiệp. Có rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp kế toán doanh nghiệp đã lựa chọn vị trí này để ứng tuyển vì ngoài mức lương ổn định hàng tháng, cong việc này còn đem về hoa hồng tương đối cao từ khách hàng.

trung cấp kế toán doanh nghiệp

Trường đào tạo trung cấp kế toán doanh nghiệp uy tín chất lượng

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM