3 lý do nên đăng ký học trung cấp kế toán ngay hôm nay

Kế toán là một thuật ngữ chuyên ngành và phổ thông mà ngày nay người ta hay dùng để chỉ một bộ phận chuyên viên văn phòng được đào tạo bài bản để quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp. Vị trí kế toán ngày càng trở nên phổ biến hơn khi có rất rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành này.

Nhìn lại chặng đường phát triển kinh tế – quốc gia trong vòng 15 năm trở lại đây. Dễ dàng nhìn thấy được những đổi mới đầy tích cực từ cá nhân cho đến doanh nghiệp trong nước. Việc hình thành nhiều công ty mới, starup trẻ phần nào đã thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán ngày càng nhiều hơn trên thị trường.

Sau đây là 3 lý do hàng đầu mà học viên nên đăng ký học trung cấp kế toán tại Citc.edu.vn ngay hôm nay:

3 lý do nên đăng ký học trung cấp kế toán

1. Học trung cấp kế toán để có được việc làm ổn định trong tương lai

Ví trí kế toán luôn được xem là một trong những vị trí an toàn và ổn định nhất từ trước đến nay. Quy trình công việc và phương pháp quản lý dòng tiền đa phần đều theo một quỹ đạo chung. Chính vì thế mà khi làm càng lâu trong một doanh nghiệp, khả năng ứng biến và kinh nghiệm của học viên chắc chắn sẽ cải thiện, giúp học viên dễ dàng thăng tiến hơn trong lĩnh vực kế toán mà mình theo đuổi. Kinh nghiệm cải thiện, mức lương tăng dần chính là một việc làm ổn định cho tương lai bạn nhé!

1. Học trung cấp kế toán nhanh tốt nghiệp ra trường kiếm việc làm

Doanh nghiệp vận hành được thì cần phải có nhân viên và quy trình. Nhân viên không thể thiếu trong một doanh nghiệp chính là nhân viên kế toán. Người àm sẽ quản lý và vận hành dòng tiền đúng theo mong muốn của chủ doanh nghiệp. Vậy nên việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp, thì nhu cầu tuyển dụng kế toán ngày càng tăng cao. Chính vì thế mà lựa chọn một ngành học chính quy càng sớm ra trường thì cơ hội tiếp cận việc làm và trao dồi kiến thức thực tiễn cho mình càng cao. Từ đó dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc chuyên ngành.

1. Thời gian đào tạo nhanh giúp học viên chi trả học phí thấp

Với thời gian đào tạo tương đối nhanh và xét tuyển dễ dàng hơn so với các chương trình đào tạo chính quy khác. Việc học trung cấp kế toán không chỉ rút ngằn được thời gian đào tạo mà qua đó còn giảm được tối đa học phí cho đến khi tốt nghiệp vì lượng tín chỉ ít hơn. Giúp học viên nhanh chóng ra trường hơn với mức học phí thấp hơn mà vẫn nhận được bằng cấp chính quy, có thể tiếp tục liên thông lên cao đăng đại học ngay sau đó.

• Thời gian đào tạo từ 1,5 năm đến 2 năm đối với học viên đã tốt nghiệp THPT và chỉ chưa đến 1 năm đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành khác.

• Ngoài ra, đối với học viên đã tốt nghiệp THCS: thời gian đào tạo là 3 năm với chương trình đào tạo song song THPT và trung cấp kế toán

Trường đào tạo trung cấp kế toán uy tín chất lượng

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM