Học trung cấp tiếng Trung sẽ được học những gì?

chương trình học trung cấp tiếng Hàn

Học trung cấp tiếng Trung sẽ được học những gì?

Học trung cấp tiếng Trung hay học bất kỳ ngôn ngữ nào khác chăng nữa thì mục tiêu chính vẫn là học giao tiếp, học ngôn ngữ và các phương pháp phục vụ trong giao tiếp điển hình như:

  • Học các từ vừng

  • Học cách phát âm giao tiếp

  • Học các ngữ pháp hành văn

  • Học viết chữ cũng như văn phong trong ngôn ngữ đó

Học trung cấp tiếngTrung cũng vậy, mục tiêu chính của việc học trung cấp tiếng Trung luôn xoay quanh các yêu cầu về kỹ năng thực tế là chính. Ngoài ra, thông qua quá trình học, các giáo trình giảng dạy, học viên không chỉ học được tốt các kỹ năng vận dụng ngôn ngữ thực tế mà còn cải thiện được trình độ văn hóa, sự hiểu biết và lịch sử của Trung Quốc thông qua các bài học bạn nhé.

Học trung cấp tiếng Trung
Học trung cấp tiếng Trung

Hôm nay, để giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về các môn học mà học sinh sinh viên khi theo học trung cấp tiếng Trung sẽ bắt buộc phải hoàn thành số giờ học cũng như tham gia kì thi chính quy để có thể nhận bằng trung cấp tiếng Trung được bộ giáo dục công nhận. Trung tâm hợp tác đào tạo citc.edu.vn sẽ liệt kê cụ thể trong bài viết này bạn nhé!

Học trung cấp tiếng Trung
Học trung cấp tiếng Trung

Các môn học chuyên ngành dành cho học sinh sinh viên theo học trung cấp tiếng Trung hệ chính quy:

  1. Nhóm môn học kỹ năng: ngôn ngữ học tiếng Trung, ngữ dụng học tiếng Trung, hán tự học tiếng Trung, Kỹ năng trong Tiếng Trung: nghe, nói, đọc, viết.

  2. Nhóm môn học văn hóa: Đất nước Trung Quốc, Văn học Trung Quốc, Đất nược học Trung Hoa

  3. Nhóm môn học nâng cao chuyên ngành: Phương pháp dịch, áp dụng công nghệ trong phiên dịch, nghiệp vụ phiên dịch, đánh giá và phân tích bản dịch, xử lý thông tin giao tiếp tiếng Trung hay đại cương phiên dịch trong tiếng Trung.

Tất nhiên, các môn học mà bạn sẽ phải hoàn thành khi học trung cấp tiếng Trung sẽ còn rất nhiều và được phân bổ đều đăng trong các học kỳ mà bạn sẽ theo học trong vòng ít nhất là 2 năm rưỡi. Đây là khoảng thời gian tương đối hợp lý để bạn có thể tiếp cận cũng như tự học và trao dồi kỹ năng giao tiếp trong ngôn ngữ này. Các môn học được liệt kê bên trên nhằm mục đích chỉ rõ cho bạn đọc nắm được bộ khung chương trình đào tạo chính để bạn đọc có thể tham khảo bạn nhé!

Học trung cấp tiếng Trung
Học trung cấp tiếng Trung

Địa chỉ học trung cấp tiếng Trung uy tín giá tốt!

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX