Học trung cấp tiếng Trung có thể làm công việc gì?

Học trung cấp tiếng Trung có thể làm công việc gì?

Ngôn ngữ Trung được xem là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 tại Việt Nam chỉ sau tiếng Anh. Hơn 50% lưu lượng nhập khẩu xuất khẩu tại Việt Nam là giao thương với Trung Quốc. Hơn 60% các khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là các công ty đến từ Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan hay Singapore, tất cả các công ty này sử dụng tiếng trung trong giao tiếp và làm việc hằng ngày, chính vì thế mà nhu cầu tìm học trung cấp tiếng trung là tương đối nhiều. Bên cạnh đó, cơ hội việc làm dành cho sinh viên học trung cấp tiếng Trung cũng không hề ít, điều này đã nhanh chóng góp phần thúc đẩy lượng học sinh tham gia học trung cấp tiếng Trung ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là tại các thành phố lớn hay các tỉnh có nhiều khu công nghiệp của người Trung Quốc, Đài Loan hay Hồng Kong.

Học trung cấp tiếng Trung
Học trung cấp tiếng Trung

Hôm nay, hãy cùng trung tâm hợp tác đào tạo citc.edu.vn tìm hiểu về chủ đề cực kỳ thú vị “học trung cấp tiếng Trung có thể làm công việc gì” sau đây. Hy vọng rằng, bài viết sẽ giúp các bạn sinh viên cũng như phụ huynh có thể yên tâm và đình hướng mục tiêu một cách quyết liệt hơn khi có nhu cầu học trung cấp tiếng Trung bạn nhé!

Học trung cấp tiếng Trung có thể làm công việc gì?

  1. Ứng tuyển vào các công ty xuất khẩu lao động

Đài Loan, Hồng Kong và Singapore là ba thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng nhất của hầu hết những những bạn trẻ tham gia xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Cả ba thị trường này hàng năm chào đón rất nhiều những lượt người lao động đến đây làm việc cũng như học tập. Chính ví thế, các công ty xuất khẩu lao động tại các quốc gia này sẽ đến Việt Nam và thành lập các văn phòng tư vấn lao động nước ngoài. Và nếu bạn là một người có thể giao tiếp tốt 2 ngôn ngữ Việt – Trung thì cơ hội việc làm tại đây hoàn toàn phù gợp dành cho bạn.

Học trung cấp tiếng Trung
Học trung cấp tiếng Trung
  1. Làm quản lý, điều hành tại các nhà máy Trung Quốc đặt nhà xưởng tại Việt Nam

Hơn 60% các khu công nghiệp lớn hiện nay tại Việt Nam đều là nhóm các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong và Singapore. Để có thể vận hành và chỉ đạo công tác một cách trơn chu ổn định, chắc chắc không thể thiếu một bộ phận nhân sự người Việt biết giao tiếp bằng tiếng Trung. Chính vì thế, việc học trung cấp tiếng Trung sẽ giúp học sinh sinh viên dễ dàng tiếp cận với các cơ hội việc làm mang tính quốc tế cao. Ở các vị trí này, mức lượng không chỉ tốt mà còn cực kỳ ổn định, đáng để sinh viện theo học trung cấp tiếng Trung phải không nào?

Học trung cấp tiếng Trung
Học trung cấp tiếng Trung
  1. Phiên dịch viên tiếng Trung

Công việc liên quan đến thông dịch viên, phiên dịch viên tiếng Trung tương đối đều là các công việc hot mà hầu hết mọi sinh viên học trung cấp tiếng Trung ra trường đều từng trãi qua. Đây là các công việc tương đối dễ dàng, có nhiều nhu cầu việc làm, công việc khá ổn định chính vì thế mà được các bạn sinh viên học trung cấp tiếng Trung ứng tuyển rất nhiều.

  1. Giảng viên dạy tiếng Việt cho người Hòa và dạy tiếng Hoa cho người Việt

Đúng hoàn toàn với tên gọi của ngành này. Sinh viên theo học trung cấp tiếng Trung ra trường cứ 10 bạn thì có 3 học giỏi sẽ tiếp tục dạy kèm cho các trung tâm dạy tiếng Hoa cho người Việt hay kèm tiếng Việt cho người Hoa. Đây cũng là một trong những công việc thú vị mà bạn không thể bỏ qua sau khi tốt nghiệp trung cấp tiếng Trung bạn nhé!

Học trung cấp tiếng Trung
Học trung cấp tiếng Trung

Trường dạy học trung cấp tiếng trung cấp tốc uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 035.219.2626

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX