Liên thông đại học ngành sư phạm tiếng Anh học phí rẻ đào tạo nhanh

đại học ngành ngôn ngữ anh

Liên thông đại học ngành sư phạm tiếng Anh học phí rẻ đào tạo nhanh

Từ xưa đến nay, ngành sư phạm luôn được xem là một trong những ngành học cao quý và người học sư phạm luôn được mọi người quý mến và tôn trọng. Tất cả các chương trình đào tạo trong ngành sư phạm đều nhằm mục đích chính là đào tạo ra các giáo viên, giảng viên có kiến thức chuyên ngành tốt, phục vụ cho việc truyền đạt và giảng dạy kiến thức lại cho học sinh sinh viên. Là một nhóm ngành tương đối nhẹ nhàng, cơ hội thăng tiến tốt, hưởng lương theo chính sách nhà nước nên tính ổn định cao, được ưu đãi với nhiều biên chế ưu tiên cũng như được mọi người xung quanh tôn trọng, ngành sư phạm chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn cho những ai tìm kiếm một công việc an toàn trong tương lai.

Liên thông đại học ngành sư phạm tiếng Anh

Từ lâu, tiếng anh đã được xem là một trong những ngôn ngữ cực kỳ quan trọng trên toàn thế giới, không chỉ tại Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và công việc hàng ngày càng trở nên phổ biển, bộ giáo dục đã nhanh chóng đưa tiếng Anh vào danh sách các ngôn ngữ bắt buộc phải học ngay khi còn ngồi ghế nhà trường, tính quan trọng gần như tiếng mẹ đẻ thứ 2. Chính vì thế mà học viên khi học liên thông đại học ngành sư phạm tiếng Anh hoàn toàn có thể yên tâm về nhu cầu học tiếng Anh, nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và công việc thường ngày, từ đó yên tâm về nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Anh.

Đối tượng tuyển sinh liên thông đại học ngành sư phạm tiếng Anh

Liên thông đại học nói chung và liên thông đại học ngành sư phạm tiếng Anh nói riêng là hình thức đào tạo chính quy hệ Đại học cấp bằng cử nhân dành riêng cho nhóm đối tượng đã hoàn thành các chương trình đào tạo thấp hơn trước đó như Trung cấp và Cao đẳng. Tùy vào ngành học mà học viên có thể liên thông trực tiếp từ Trung Cấp lên Đại học hoặc bắt buộc liên thông từ Cao đẳng lên Đại học. Đây là hình thức nâng cao trình độ, bằng cấp lên một trình độ chuyên môn cao hơn. Chính vì thế, đối tượng đăng ký học liên thông đại học ngành sư phạm tiếng Anh cần đảm bảo đã hoàn thành tốt các khóa đào tạo trước đó để có nền móng kỹ càng cho việc học lên bậc học cao hơn.

Liên thông đại học ngành sư phạm tiếng Anh

Vậy đối tượng tuyển sinh liên thông đại học ngành sư phạm tiếng Anh bao gồm:

1. Học viên đã tốt nghiệp trung cấp có thể liên thông đại học ngành sư phạm anh trực tiếp

2. Học viên đã tốt nghiệp cao đẳng có thể liên thông đại học ngành sư phạm anh

Thời gian đào tạo liên thông đại học ngành sư phạm tiếng Anh

Như chúng ta đã biết, có đến hai nhóm đối tượng chính là hoàn toàn phù hợp cho chương trình đào tạo liên thông đại học, chính vì thế mà thời gian đào tạo liên thông đại học ngành sư phạm anh cũng sẽ phụ thuộc vào đối tượng theo học đã hoàn thành bậc đào tạo nào? Số tín chỉ cần bổ sung nhiều hơn thì thời gian học lâu hơn, và ngược lại, số tín chỉ cần bổ sung ít hơn thì thời gian học nhanh hơn. Nhưng vẫn đãm bảo trong khung thời gian không quá 2 năm.

Liên thông đại học ngành sư phạm tiếng Anh

Trường liên thông đại học ngành sư phạm tiếng Anh học phí rẻ đào tạo nhanh

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM