Học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng ở đâu uy tín giá rẻ

cơ hội việc làm của đại học ngành tài chính ngân hàng

Học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng ở đâu uy tín giá rẻ

Tài chính ngân hàng là một trong những ngành hàng tương đối hot và phổ biến trong những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Ngành học không chỉ hướng đến đào tạo cho học viên các kỹ năng trong nghiệp vụ và quản lý ngân hàng để làm việc thực tế mà lượng kiến thức tổng quá giúp sinh viên sau khi ra trường có thể ứng biến vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực cũng như công việc khác nhau. Tuy nhiên, mục tiêu lớn nhất đối với hầu hết các sinh viên học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng thường là chuyển ngành để ứng tuyển vào làm tại các ngân hàng có tên tuổi trong nước và quốc tế.

Học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng

Vì sao nên học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng

Tài chính ngân hàng là một trong những ngành quan trọng không chỉ đối với Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Quan trọng không kém gì thực phẩm đó chính là kinh tế. Chính vì thế việc học và hiểu về dòng tiền, tài chính và phương pháp quản lý chúng tức là lựa chọn học cho mình một kiến thức phổ quát, an toàn và có tương lai. Chính vì thế mà có không ít các sinh viên kinh tế hàng năm ra trường trong đó có kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự và đặc biệt là văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng.

Dễ dàng tìm kiếm công việc ổn định là một trong những lý do quan trọng thứ hai khiến cho nhiều sinh viên lựa chọn theo học ngành học ngày. Với kiến thức nền tương đối rộng, nội dung kiến thức được đào tạo chuyên sâu và chất lượng, học viên sau khi học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng tại Citc.edu.vn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào đa dạng các ngành nghề, đơn vị, tổ chức hay vị trí mà mình mong muốn ứng tuyển. Tính chất công việc của nhóm ngành này thường là ổn định và ít thay đổi.

học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng

Không dừng lại ở đó, một trong những xu hướng đang nổi lên trong thời gian gần đây mà có lẽ bất kỳ ai cũng từng phải nghe qua một vì lần chính là xu hướng tiền điện tử, chứng khoáng và quản lý tài chính. Đây là 3 xu hướng rất được quan tâm trong những năm gần đây. Việc học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng sẽ giúp cho sinh viên sau khi ra trường có một kiến thức chuyên ngành tốt để có thể dễ dàng lấn sân vào chiếc bánh khổng lồ đang còn quá thu hút này.

Thời gian học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng tại Citc.edu.vn

Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng tại Citc.edu.vn cũng tương tự như các chương trình đào tạo văn bằng 2 hệ cử nhân các ngành học khác. Thông thường thì thời gian đào tạo thường kéo dài từ 1 năm rưỡi đến 2 năm ruỡi tùy ngành học.

Thời gian này được rút ngắn không phải vì chương trình đào tạo bị cắt giảm mà chương trình học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng tại trường Citc.edu.vn đã được loại bỏ các môn học từng học và có tín chỉ ở chương trình đào tạo trước đây mà sinh viên đã hoàn thành bao gồm: các môn đại cương, chính trị, thể chất. Giúp rút ngắn thời gian học, học phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo ngành.

học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng

Đối tượng nên đăng ký học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng

Tất cả các sinh viên đã tốt nghiệp đại học đều có thể đăng ký học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng. Xong, ngành học này mang tính thời sự và kinh tế là chủ đạo, chính vì thế, học viên nên là người yêu thích kinh doanh và có mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh tế để lần học chuyên đổi này, học viên có thể tìm thấy hành trình mới tuyệt vời hơn cho mình.

Trường học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng uy tín giá rẻ

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM