Thạc sĩ Quản lý công

thạc sĩ quản lý công

Yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ, chuyên môn đáp ứng được tính chất phức tạp của khối ngành quản lý công tại Việt Nam đang ngày càng cao. Tuy nhiên, số lượng nguồn nhân lực có chất lượng cao trong quản lý công hiện nay không đủ. Chính vì thế, nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp đại học đã quyết định học lên để có tấm bằng Thạc sĩ Quản lý công. Tấm bằng này được xem là chiếc chìa khóa vàng mở ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

1. Thạc sĩ Quản lý Công là gì?

Thạc sĩ quản lý công là chương trình đào tạo hệ cao học dành cho các học viên đã hoàn thành chương trình hệ đại học thuộc các khối ngành Quản trị kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, nhân văn, …. Chương trình nhằm trang bị kiến thức chuyên sâu về Quản lý nhà nước , quản lý công và toàn cầu hóa,quản lý tổ chức công, phân tích và đánh giá chính sách công trong lĩnh vực quản lý ứng dụng tại các tổ chức nhà nước, tổ chức quản lý công phi chính phủ và phi lợi nhuận.

thạc sĩ quản lý công

Đây là một trong những chương trình tiên tiến hiện nay. Chương trình còn được nhà nước chú trọng quan tâm để tạo ra những nhà quản lý tài ba phụng sự cho đất nước, thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển. Từ đó đưa nước ta sáng vai với các cường quốc trên thế giới.

2. Vị trí làm việc cho học viên sau khi tốt nghiệp

Với trình độ Thạc sĩ Quản lý công, học viên có cơ hội rộng mở trong công việc để thể hiện những kiến thức được đào tạo cũng như năng lực của bản thân. Mục tiêu hàng đầu của chương trình Thạc sĩ Quản lý Công là nhằm tăng cường năng lực quản lý và lãnh đạo cho các cán bộ làm việc trong các tổ chức công thuộc bộ máy nhà nước, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận. Do đó, vị trí mà học viên có thể đảm nhận như:

+ Chuyên viên hoạch định, phát triển chính sách công tại các cơ quan, bộ, ngành, các cấp trong hệ thống nhà nước và phi chính phủ.

+ Chuyên viên tư vấn: tư vấn các rủi ro sẽ phải gặp phải để từ đó đưa ra những biện pháp kịp thời cho lãnh đạo các cấp nhằm hạn chế ảnh hưởng rủi ro.

+ Trở thành giảng viên các môn học về chính sách công, quản lý công tại hệ thống các trường đại học, tổ chức giáo dục được cấp phép trong và ngoài nước.

+ Có thể học tiếp lên cao trở thành tiến sĩ quản lý công để tham gia nghiên cứu, tham vấn tại các tổ chức quản lý nhà nước hoặc các viện nghiên cứu khoa học chuyên về quản lý công.

 

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX