Tìm hiểu về chương trình học trung cấp tiếng Hàn tổng quan

Tìm hiểu về chương trình học trung cấp tiếng Hàn tổng quan

Trung cấp tiếng Hàn là một trong những ngành tương đối hot trong thời gian gần đây. Thật vậy, có rất nhiều câu hỏi chung quanh chương trình học trung cấp tiếng Hàn đầy mới mẻ này. Một trong các nhánh câu hỏi được sinh viên quan tâm nhiều nhất phải kể đến như:

 • Học trung cấp tiếng Hàn là gì?

 • Học trung cấp tiếng Hàn có chính quy không?

 • Học trung cấp tiếng Hàn là học cụ thể những gì?

 • Địa chỉ cung cấp chương trình học trung cấp tiếng Hàn uy tín

Trong bài viết này, trung tâm hợp tác đào tạo CITC.EDU.VN sẽ giải đáp cho bạn hoàn toàn các thắc mắc trên. Hy vọng rằng, với những chia sẽ chân thành này, bạn đọc có thể có thêm nhiều thông tin hơn khi tìm hiểu về chương trình học trung cấp tiếng Hàn bạn nhé!

chương trình học trung cấp tiếng Hàn
chương trình học trung cấp tiếng Hàn
 1. Học trung cấp tiếng Hàn là gì?

Cũng đúng như tên gọi của môn học, chương trình học trung cấp tiếng Hàn chủ yêu đào tạo học viên về ngôn ngữ Hàn, ngôn ngữ được sử dụng phổ thông tại xứ sở kim chi. Dĩ nhiên, khóa học này là khóa học chính quy được bộ giáo dục cấp phép giảng dạy cũng như cấp bằng chính quy sau thời gian học và thi cử đạt chỉ tiêu mà bộ giáo dục đã đưa ra. Bằng cấp có giá trị trên toàn quốc. Chính vì thế mà đây không phải là các chương trình đào tạo thông thường mà các trung tâm hay mở. Đây là chương trình đào tạo chính quy, được giáo dục theo tiêu chuẩn bao gồm: Nghe, nói, đọc, viết.

Trong hầu hết các tín chỉ giảng dạy của chương trình, học viên còn được học các chuyên ngành về lịch sử, văn hóa, truyển thống củ người Hàn, thông qua đó có thể trao dồi kiến thức, tôi luyên kỹ năng trong giao tiếp và làm việc với người bản xứ. Phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu đi làm tại các tập đoàn quốc tế của Hàn Quốc tại Việt Nam, du học sinh muốn du học Hàn Quốc hay đơn giản là có thể giao tiếp với người Hàn.

chương trình học trung cấp tiếng Hàn
chương trình học trung cấp tiếng Hàn
 1. Cụ thể về chương trình học trung cấp tiếng Hàn

Có rất nhiều nội dung cần phải học khi tham gia các chương trình đào tạo chính quy này, đặc biệt hơn là khi học turng cấp tiếng Hàn, một trong những ngôn ngữ tương đối khó trong cách phát âm cũng như cách viết. Chính vì thế, để có thể đảm bảo được lượng kiến thức vận dụng. Học sinh sinh viên theo học trung cấp tiếng Hàn cần đảm bảo tham dự đủ:

 1. Các chương trình đào tạo về kiến thức ngôn ngữ chuyên ngành: Ngôn ngữ học tiếng Hàn, ngữ học Hàn Quốc, Biên dịch tiếng Hàn, Phiên dịch tiếng Hàn, áp dụng công nghệ vào phiên dịch, vv…

 2. Các môn học về văn hóa và xứa sở Hàn Quốc: Đất nước học Hàn Quốc, Văn hóa học Hàn Quốc, Lịch sử học Hàn Quốc, vv….

 3. Các môn học luyện thực hành như nghe, nói, đọc, viết hay văn phong làm việc: Kỹ năng trong tiếng Hàn, phân tích bản dịch tiếng hàn hay kỹ năng giao tiếp trong tiếng Hàn, vv….

chương trình học trung cấp tiếng Hàn
chương trình học trung cấp tiếng Hàn

Thời gian học trung cấp tiếng Hàn được xem là hợp lý với đại đa số sinh viên hiện nay thường là 2 chương trình sau:

 • Chương trình học trung cấp tiếng Hàn online từ xa

 • Chương trình học trung cấp tiếng Hàn vừa học vừa làm vào thứ 7 và CN

 1. Địa chỉ cung cấp chương trình học trung cấp tiếng Hàn uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Hotline : 096.115.7842

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay