Trung Cấp Tiếng Hàn Quốc

Trung cấp tiếng hàn quốc

Hàn Quốc được xem là địa điểm hot nhất châu Á đối với những ai có nhu cầu đi du lịch hay đi du học. Là một trong bốn con rồng châu Á, Hàn Quốc phát triển toàn diện về tất cả lĩnh vực, do đó Hàn Quốc là giấc mơ của nhiều người. Vậy thì tại sao bạn không chọn học Trung Cấp Tiếng Hàn Quốc để thành thạo ngôn ngữ Hàn, là nền tảng vững chắc cho mình sau này.

1. Tại sao nên học Trung Cấp Tiếng Hàn Quốc?

Ngoại ngữ là yêu cầu bắt buộc hiện nay đối với mọi ngành nghề, có lợi thế ngoại ngữ, bạn sẽ được các nhà tuyển dụng quan tâm hơn cũng như có được mức lương cao và ổn định. Sau đây là những lý do mà bạn nên học Trung Cấp Tiếng Hàn Quốc.

Trung cấp tiếng hàn quốc

Đầu vào Trung Cấp Tiếng Hàn Quốc  không quá cao, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và được xét tuyển hay thậm chí bạn chưa đậu tốt nghiệp THPT thì nhà trường vẫn tạo cơ hội cho các bạn có điều kiện theo học nếu có hạnh kiểm tốt.

Thời gian đào tạo ngắn tùy năng lực từ 1 đến 3 năm, đảm bảo sinh viên có thể đạt chuẩn đầu ra Topik bậc 2, 3 trở lên.

Cơ hội du học Hàn Quốc cao hơn, được ưu tiên cấp visa du học. Cơ hội nhận học bổng bởi chính phủ Hàn Quốc, các doanh nghiệp Hàn Quốc cho các sinh viên xuất sắc. Một số trường đại học của Hàn Quốc nổi tiếng thường tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế du học như Konkuk, Daejin, Chosun, Jungwon,

Hàn Quốc là đất nước phát triển, nếu tốt nghiệp Trung Cấp Tiếng Hàn Quốc với thành tích tốt, bạn có thể được tuyển dụng làm việc các công ty trong nước liên doanh với Hàn Quốc hoặc các công ty 100% vốn Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc làm việc tại các công ty tại Hàn Quốc với các vị trí như nhân sự, biên phiên dịch.

Có thể học cao lên cao đẳng, đại học chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc hay thậm chí học lên thạc sĩ, tiến sĩ để đạt được ước mơ của mình.

2. Chương trình học Trung Cấp Tiếng Hàn Quốc

Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao theo từng cấp bậc. Đào tạo toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Hàn như nghe, nói, đọc, viết.

– Ngoài dạy tiếng Hàn hệ trung cấp, trường còn giảng dạy các khóa luyện thi topik, KLPT, các khóa tiếng Hàn sơ cấp 1, sơ cấp 2,

– Trường có nhiều thầy cô giảng viên là người có trình độ tiếng Hàn cao, nhiều thầy cô là giảng viên 100% người Hàn Quốc.

– Trang thiết bị vật chất giảng dạy hiện đại, tạo cơ hội cho sinh viên thực hành nghe, nói, giao tiếp với người bản xứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *