Tổng quan chương trình liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính

Liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính

Liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính

Mạng máy tính là một trong những công cụ, khái niệm góp phần cực kỳ lớn trong việc thúc đẩy kinh tế, kiến thức và giá trị cho toàn nhân loại. Mạng máy tính ngày càng được phát triển, con người càng dễ dàng tiếp cận với những văn minh hơn. Rõ ràng, đây là một công cụ quan trọng mang tính quyết định trong tương lai.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, mạng máy tính như một con dao hai lưỡi nếu không may gặp phải kẻ sử dụng có âm mưu xấu. Đây là một sân chơi mở, dễ dàng kết nối và tương tác cùng nha, xong cũng sẽ là cơ hội cho những kẻ xấu trục lợi. Chính vì thế mà ngành quản trị mạng máy tính ra đời. Nhằm đào tạo nên những cử nhân chuyên viên kỹ thuật mạng máy tính. Quản trị, bảo mật, điều hành để hệ thống mạng máy tính của một cá nhân hay tổ chức hoạt động an toàn, ổn định và chất lượng.

Liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính
Liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính

Vì sao nên đăng ký học liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính

Có rất nhiều lý do quan trọng trong việc thúc đẩy một học viên bất kỳ tiếp tục học liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính, thay vì dừng lại ở tấm bằng cao đẳng với kiến thức vừa đủ để đi làm. Hãy cùng Citc.edu.vn tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

  1. Bổ sung lượng kiến thức chuyên sâu hơn

Mạng và internet luôn là nơi không an toàn đối với những người không có kiến thức về chúng nhưng lại đang sử dụng chúng hàng ngày. Chính vì thế mà vai trò của chuyên viên quản trị mạng máy tính là cực kỳ quan trọng trong tình huống này. Chính vì thế mà việc bổ sung các kiến thức chuyên sâu hơn nữa trong chương trình học liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính sẽ giúp cho học viên có nhiều kỹ năng hơn, kinh nghiệm thực chiến tốt hơn, am hiểu và giải quyết các vấn đề an ninh mạng nhanh chóng và hiệu quả hơn so với kiến thức ở cấp dưới.

Liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính
Liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính
  1. Khả năng thực hành, quản trị mạng và ứng dụng tốt hơn

Với hơn 50 tín chỉ so với hệ đào tạo Cao Đẳng, học viên tốt nghiệp liên thông Đại học ngành quản trị mạng máy tính sẽ được cấp bằng cử nhân Đại học. Lượng kiến thức được chú trọng đào tạo trong chương trình liên thông cũng đầy đủ và tương tự như chương trình đào tạo Đại học chính quy. Chính vì thế mà với lượng kiến thức dồi dào hơn, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng thực hành và quản trị mạng tốt hơn.

  1. Tiền đề cho việc học tập lên các học vị cao hơn

Để có thể tiếp tục theo học các chương trình đào tạo cao cấp hơn với học vị cao hơn thì cơ bản học viên cần phải có cho mình tấm bằng cử nhân Đại học. Chính vì thế mà việc theo học liên thông Đại học ngành quản trị mạng máy tính sẽ là tiền đề giúp cho học viên có thể tiếp tục học lên Thạc sĩ, Cao học khi có nhu cầu.

Đối tượng có thể học liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính?

  • Đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề chuyên ngành mạng máy tính

  • Đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề chuyên ngành công nghệ thông tin

  • Đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề chuyên ngành quản trị mạng hay các chuyên ngành liên quan trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính
Liên thông đại học ngành quản trị mạng máy tính

Trường đào tại liên thông Đại học ngành quản trị mạng máy tính uy tín.

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX