Học văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành ra trường làm gì?

văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành

Học văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành ra trường làm gì?

Từ xưa đến nay, Việt Nam luôn là điểm đến tuyệt vời cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng dành cho bạn bè quốc tế. Được xem là hòn ngọc viễn đông của châu Á, có bờ biển kéo dài tư Nam ra Bắc, Việt Nam may mắn sở hữu những bãi biển đẹp thơ mông, văn hóa đặc sắc, món ăn đa dạng và con người thân thiện luôn là chủ đề mà rất nhiều bạn bè khắp 5 châu nhắc đến khi họ được nghe và đến Việt Nam. Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, ngành du lịch đã và đang là một trong những ngành trọng điểm góp phần rất lớn trong công cuộc thúc đẩy kinh tế tại Việt Nam nhiều năm qua.

văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành
văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành

Nếu chú ý quan sát kỹ hơn về hạ tầng du lịch các tỉnh thành trong vòng 10 năm trở lại đây, ta sẽ dễ dàng nhìn thấy những chuyển biến mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng đến công trình kiến trúc được quan tâm và thục đẩy rất nhiều từ cả người dân lẫn chính phủ. Đây là dấu hiệu tốt cho ngành du lịch nói chung và cho tất cả các sinh viên đang theo học văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành.

Hôm nay, hãy cùng trường Citc.edu.vn tổng hợp lại những vị trí tuyển dụng hàng đầu dành cho chttps://citc.edu.vn/daác bạn sinh viên theo học văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành bạn nhé. Đây cũng được xem là nhóm các công việc ổn định, sáng tạo và có mức thu nhập cực kỳ tốt, hãy cùng trường Citc.edu.vn tham khảo là các ngành gì bạn nhé!

văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành
văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành

Các vị trí việc làm phù hợp cho sinh viên theo học văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành.

Có rất nhiều ví trí việc làm phù hợp cho sinh viên theo học văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành. Tuy nhiên, nhóm các việc làm hàng đầu mà học viên nên quan tâm phải kế đến:

  1. Hướng dẫn viên du lịch tại các công ty du lịch

Đây là một trong những vị trí phổ thông và phổ biến nhất đối với một sinh viên du lịch ra trường. Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành, học viên hoàn toàn có thể đang ký tham gia ứng tuyển vào vị trí hướng dẫn viên du lịch tại các công ty du lịch nếu bạn là người đam mê được đi đó đi đây mỗi ngày.

  1. Quản lý tour tại các công ty du lịch

Các vị trí trong một công ty du lịch vô cùng đa dạng, đặc biệt là các công ty du lịch càng lớn thì vai trò của từng vị trí càng được chú trong hơn. Một trong những vị trí quan trong không thể bỏ qua chính là vị trí quản lý tour, phân tour, xếp tour tại các công ty du lịch mà bạn nên biết sau khi hoàn thành chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành

  1. Chuyên viên tư vấn khách hàng tại các hãng hàng không

Ngày nay, không khó để bạn có thể tìm thấy những tư vấn viên tại các điểm tư vấn hay trong các sân bay, vị trí này được xem là một trong những việc làm tương đối ổn định và có mức thu nhập cao. Vị trí này cũng là tiền đề cho các vị trí ứng tuyển cao hơn như tiếp viên hàng không trong tương lai.

văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành
văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành
  1. Ứng tuyển vào vị trí vendor cho các ứng dụng du lịch online

Thời đại 4.0 đã và đang bùng nổ các ứng dụng công nghệ thông tin hữu ích nhất từ trước đến nay. Không khó để có thể tìm thấy các ứng hổ trợ du lịch đình đám, với kiến thức và trình độ được đào tạo thông qua chương trình văn bằng 2 ngành quản trị du lịch và lữ hành, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí vendor cho các công ty ứng dụng du lịch này.

Địa chỉ học văn bằng 2 ngành quản trỉ du lịch và lữ hành

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX