Trung Cấp Dịch vụ thẩm mỹ

Trung cấp dịch vụ thẩm mỹ

Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu làm đẹp của chị em hay thậm chí là nam giới ngày càng tăng lên, do đó ngành dịch vụ thẩm mỹ đang trong giai đoạn bùng nổ sự phát triển. Xu thế hiện nay là đến các trung tâm thẩm mỹ để được làm đẹp an toàn và chuyên nghiệp, vì vậy nhiều cơ sở đào tạo đã mở tuyển sinh ngành Trung Cấp Dịch vụ thẩm mỹ nhằm mục đích đào tạo ra những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, có bằng cấp.

1. Phân biệt Trung Cấp Dịch vụ thẩm mỹ và trung cấp chăm sóc sắc đẹp

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trung cấp chăm sóc sắc đẹp và Trung Cấp Dịch vụ thẩm mỹ,  tuy nhiên hai ngành này có sự khác nhau. Ngành chăm sóc sắc đẹp có phạm vi đào tạo rộng hơn, bao gồm chăm sóc da, làm tóc và makeup (trang điểm) trong khi Trung Cấp Dịch vụ thẩm mỹ  chuyên đào tạo về phun, xăm, thêu trên da (mí, môi,lông mày). Dịch vụ thẩm mỹ theo quy định pháp luật không bao gồm các dịch vụ can thiệp vào cơ thể như phẫu thuật, thủ thuật, tiêm các chất vào cơ thể có sử dụng thuốc gây mê và gây tê như cắt mí, gọt cằm, bơm ngực, tiêm filler, độn mông,

Trung cấp dịch vụ thẩm mỹ

Đây là ngành nghề hoạt động có điều kiện, được quy định tại nghị định 109/2016/NĐ- CP, do đó các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ phải đáp ứng các điều kiện cả về cơ sở vật chất lẫn nhân sự. Theo đó, những người thực hiện dịch vụ thẩm mỹ (phun, xăm, thêu trên da) phải có “giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ đào tạo, dạy nghề về phun, xăm, thêu trên da do cơ sở đào tạo hoặc dạy nghề hợp pháp cấp”. Có nghĩa là nhân viên phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đó cũng là lý do các khóa Trung Cấp Dịch vụ thẩm mỹ  ra đời.

2. Tại sao nên học Trung Cấp Dịch vụ thẩm mỹ?

– Nhu cầu làm đẹp hiện nay vô cùng lớn, do đó thị trường rất “khát” nhân lực ngành dịch vụ thẩm mỹ có chứng chỉ hợp pháp, nhiều cơ sở dịch vụ tuyển các nhân viên không bằng cấp phục vụ khách hàng gây ra các hậu quả khó lường.

– Tại các cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp, chất lượng thẩm mỹ vô cùng tốt do đó giá dịch vụ cũng phải tương xứng và mức lương trả cho các nhân viên rất hậu hĩnh.

– Học Trung Cấp Dịch vụ thẩm mỹ,  bạn được học chương trình được phân bổ cụ thể, rõ ràng giúp nắm vững lý thuyết và thành thạo thực hành kỹ năng.

– Được học với những thầy cô là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm việc với nhiều ngôi sao trong và ngoài nước.

– Được cấp chứng chỉ và giấy chứng nhận hành nghề hợp pháp theo quy định pháp luật, có khả năng tự mở trung tâm dịch vụ thẩm mỹ do bản thân làm chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay