Trung Cấp Điều Hành tour du lịch – ngành đào tạo nhân lực chuyên nghiệp

Điều hành tour du lịch

Du lịch Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây, tỷ lệ tuyển dụng nhân sự ngành này cũng đang có xu hướng tăng cao. Các sinh viên học Trung cấp Điều hành tour du lịch sau khi tốt nghiệp không chỉ dễ dàng có được công việc như ý đúng chuyên ngành mà còn có mức lương khởi điểm cao, thu nhập ổn định và có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp điều hành du lịch như sau:

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT
  • Học viên đang và đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học Trung cấp điều hành du lịch sẽ được đào tạo trong thời gian:

• Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
  • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức đào tạo:

• Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, Các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học được từ bất kì nơi nào, bất kì khi nào. Đây là chương trình học đang được đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

• Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

• Tư vấn qua điện thoại (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
  • Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn Quốc.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng điền thông tin vào khung bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Block "form-lien-he-2" not found

1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp  ngành Trung Cấp Điều hành tour du lịch

Sau khi được đào tạo bài bản và có sở hữu các kỹ năng có được từ ngành Trung cấp Điều hành tour du lịch, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở bởi đây là ngành nghề đứng đầu về số lượng việc làm hiện nay. Học nghề điều hành tour, bạn có thể đảm nhận vị trí tại các công ty lữ hành, làm việc trong các cơ quan quản lý du lịch các cấp, các điểm du lịch,  mở đại lý bán các tour du lịch, tự mở công ty du lịch cho chính mình.

Điều hành tour du lịch

Thực tế, mức lương của nghề điều hành tour du lịch được đánh giá khá ổn định từ 7 triệu đến 50 triệu VNĐ tùy vào năng lực bản thân. Điểm quan trọng là cơ hội việc làm của bạn cũng rộng mở bởi bối cảnh ngành du lịch Việt đang là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn đang được đầu tư, phát triển mạnh mẽ.

2. Tại sao nên học ngành Trung Cấp Điều hành tour Du lịch?

Không chỉ được đào tạo từ bài bản đến chuyên nghiệp các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ mà bạn còn có cơ hội tham gia các chuyến tham quan thực tế, nắm bắt được dịch vụ và ngành nghề tương lai của mình, tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này. Trong quá trình theo học tại ngành Trung Cấp Điều hành tour Du lịch bạn sẽ có thời gian tiếp xúc, trau dồi và quan trọng hơn là có trải nghiệm thực sự trong môi trường chuyên nghiệp.

3. Điều hành tour du lịch như thế nào?

Đầu tiên phải khẳng định, Điều hành tour du lịch mà nghề vô cùng thú vị và những người làm công việc này được ví như sứ giả hòa bình, mang đến nụ cười cho mọi người và đặc biệt là được ngao du 5 châu 4 bể.

Người Điều hành tour du lịch như nhà thiết kế sản phẩm vô hình, đem lại nhiều giây phút ngạc nhiên, dấu ấn đặc biệt khó phai cùng các trải nghiệm mới lạ mà mỗi lần du khách nghĩ lại vẫn còn nguyên cảm xúc bồi hồi.

Đồng thời, người điều hành du lịch còn là người sáng tạo các sản phẩm đa dạng từ các kỳ nghỉ ngọt ngào trên bãi biển, các ngày thư giãn lý thú giữ núi rừng hùng vĩ, đến các bước chân không mỏi giữa đô thị muôn màu. Ngoài ra, nếu bạn là một người Điều hành tour du lịch bạn sẽ chăm lo các chi tiết dù là nhỏ nhất để mang lại niềm vui, sự hài lòng và các kỷ niệm không bao giờ quên trong lòng du khách.