Trung Cấp Du lịch lữ hành – ngành nghề thú vị thu hút giới trẻ

dịch vụ du lịch lữ hành

Trong nền kinh tế hiện đại, lữ hành là khái niệm đã không còn quá xa lạ và Trung Cấp Du lịch lữ hành cũng là một địa chỉ uy tín hàng đầu về đào tạo nhân lực với mức lương cao. Theo đó, ngành Du lịch lữ hành đã và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của các bạn trẻ trong thời đại mới.

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp du lịch lữ hành như sau:

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT
  • Học viên đang và đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học Trung cấp du lịch lữ hành sẽ được đào tạo trong thời gian:

• Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
  • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức đào tạo:

• Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, Các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học được từ bất kì nơi nào, bất kì khi nào. Đây là chương trình học đang được đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

• Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

• Tư vấn qua điện thoại (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
  • Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn Quốc.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng điền thông tin vào khung bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Block "form-lien-he-2" not found

1. Hiểu đúng về lữ hành

Lữ hành là một hoạt động thực hiện một chuyến đi từ địa điểm này tới địa điểm khác bằng nhiều loại phương tiện khác nhau với nhiều lý do cũng như mục đích khác nhau nhưng không cần thiết phải trở lại điểm xuất phát ban đầu.

2. Tại sao nên học ngành Trung cấp Du lịch lữ hành?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Du lịch lữ hành sẽ có thể tự tin đảm nhận các vị trí công việc khác nhau và nhận được nhiều giá trị bao gồm:

dịch vụ du lịch lữ hành

• Môi trường làm việc hấp dẫn: công việc của bạn sẽ được diễn ra tại những nơi đặc biệt như núi rừng hùng vĩ, bãi biển nên thơ, tại khách sạn nhà hàng hoặc các khu nghỉ dưỡng sang trọng. Đặc thù của công việc này khá thoải mái, bạn sẽ được kết hợp với những người năng động tạo nên môi trường luôn mới và bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong đời.
  • Được tiếp xúc, giao tiếp với rất nhiều người: đây chính là phần công việc sau khi bạn hoàn thành ngành Trung Cấp Du lịch lữ hành. Bạn sẽ có cơ hội gặp người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội hay những người bạn ít có cơ hội tiếp xúc với họ. Một công việc mà bạn có thể thoải mái khoe với bạn bè về những trải nghiệm được nhiều người mong ước.
  • Mức lương hấp dẫn: thu nhập cao là một trong những lý do chính mà nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành Trung Cấp Du lịch lữ hành để học tập và rèn luyện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công việc sau khi hoàn thành quá trình học tại trường, không những vậy bạn sẽ có được nguồn thu nhập “khủng” nếu như toàn tâm toàn ý với công việc này.
  • Thưởng thức nhiều đặc sản địa phương, trải nghiệm văn hóa từng vùng miền: bạn chẳng những được ăn các món ăn đặc biệt mà còn được tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau. Nhiều bạn theo đuổi ngành Du lịch lữ hành bởi có được sự phong phú về trải nghiệm, cảm xúc và hiểu biết qua từng ngày.
  • Trải nghiệm du lịch miễn phí: nếu như người khác phải bỏ tiền để có được những trải nghiệm, các chuyến đi thì công việc của bạn sẽ giúp bạn có được điều đó một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí, thật thú vị phải không nào.