Trung cấp hàn cơ khí – ngành học xu hướng trong tương lai

Hàn cơ khí trước đây được xem là một ngành nghề được đào tạo dưới hình thức đào tạo nghề, qua đó học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghề lưu hành trên toàn quốc. Dĩ nhiên, chứng chỉ này hoàn toàn có thể giúp bạn xin vào làm tại các cơ sở tư nhân tuyển dụng tuy nhiên, chứng chỉ này không được xem là một văn bằng chính quy, phù hợp cho việc tiếp tục học lên cao của bạn. Chính vì thế mà chương trình đào tạo trung cấp hàn cơ khí đã được bộ giáo dục cấp phép và cho ra đời. Học viên theo học trung cấp hàn cơ khí ngoài việc được đào tạo các kỹ năng thực hành chuyên nghiệp phục vụ cho công việc sau này thì các kiến thức trong vận hành máy chuyên nghiệp cho đến các lý thuyết cơ khí học cơ điện học cũng được bổ sung nhằm giúp cho học viên có một kiến thức nền tốt, phục vụ cho việc liên thông lên các chuyên ngành cơ khí dễ dàng hơn về sau này.

Trung cấp hàn cơ khí

Chương trình đào tạo trung cấp hàn cơ khí

Thông thường, các môn học thuộc nhóm ngành kỹ thuật thường sẽ được ưu tiên đào tạo thực hành nhiều hơn là lý thuyết, chính vì thế mà học viên theo học trung cấp hàn cơ khí sau khi ra trường thường ít bỡ ngỡ với công việc thực tế hơn so với các chương trình đào tạo khác. Sau đây là chương trình đào tạo trung cấp hàn cơ khí chính quy đầy đủ các môn theo yêu cầu của bộ giáo dục:

1. Nhóm ngành đại cương

• Tư tưởng Hồ Chí Minh

• Giáo dục Quốc phòng

• Giáo dục thể chất

• Toán cao cấp

1. Nhóm môn học lý thuyết

• Điện tử cơ bản và nâng cao

• Lý thuyết hàn cơ khí

• Thiết kế cấu trúc học

• Cơ khí vận hành máy móc

1. Nhóm môn học thực hành

• Kỹ thuật hàn cơ bản

• Kỹ thuật hàn nâng cao

• Các hình thức hàn phổ biến

• Ứng dụng các loại mối hàn trong thực tiễn

• Các biện pháp an toàn trong ngành hàn

Vì sao nên học trung cấp hàn cơ khí ngay hôm nay

Đời sống ngày càng phát triển, ngành cơ khí nói chung và các ngành công nghiệp năng nói riêng như luyên kim, hàn sắt, hàn inox, sắt nghệ thuật được xem là xu hướng mới trong kiến trúc và công nghiệp. Lựa chọn theo các ngành học có xu hướng phát triển không chỉ giúp cho bạn học có thể dễ dàng tiếp cận được kiến thức ngành mới mẻ, nhanh chóng xây dựng cho mình một cơ nghiệp riêng, mà còn đảm bảo việc làm trong tương lai luôn ổn định với lượng nhu cầu cao.

Trung cấp hàn cơ khí

Địa chỉ học trung cấp hàn cơ khí uy tín

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM