Học trung cấp kĩ thuật xây dựng ra trường làm gì lương cao và ổn định

trung cấp kĩ thuật xây dựng

Học trung cấp kĩ thuật xây dựng ra trường làm gì lương cao và ổn định

Thời gian vừa qua, Citc.edu.vn nhận được rất nhiều cầu hỏi từ các bạn học viên trong và ngoài trường gửi về hộp thư với nội dung: “học trung cấp kĩ thuật xây dựng” ra trường làm công việc gì phù hợp? Nhiều bạn thì quan tâm rằng: “học trung cấp kĩ thuật xây dựng” làm gì lương cao và những công việc nào được xem là an toàn và ổn định đối với một học viên vừa tốt nghiệp trung cấp kĩ thuật xây dựng.

Nhận thấy có rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm đến chủ này, chính vì thế mà Citc.edu.vn sử đã ngay lập tức làm một cuộc khảo sát học viên đã tốt nghiệp trung cấp kĩ thuật xây dựng tại trường để liệt kê các công việc phù hợp cho học viên tốt nghiệp trung cấp kĩ thuật xây dựng cho bạn đọc ngay trong bài viết này bạn nhé!

Học trung cấp kĩ thuật xây dựng
Học trung cấp kĩ thuật xây dựng

Học trung cấp kĩ thuật xây dựng ra trường làm gì

Có rất nhiều vị trí phù hợp đối với học viên tốt nghiệp trung cấp kĩ thuật xây dựng trong một doanh nghiệp xây dựng. Cụ thế là những công việc nào, vị trí và vai trò ra sao? Mời bạn đọc tham khảo ngay sau đây nhé:

  1. Chuyên viên kiểm tra kĩ thuật công trình

Để đảm bảo cho công trình đạt được tiêu chuẩn trong xây dựng, hạn chế những mặt tối trong việc rút ruột công trình từ các nhóm lợi ích, việc luôn có một chuyên viên kiểm tra kĩ thuật công trình bên thứ 3 là điều cực kỳ quan trọng. Với kiến thức của mình học được, bạn hoàn toàn có thể apply ứng tuyển vào vị trí tuyệt vời này.

  1. Chuyên viên tư vấn xây dựng

Để có thể quyết định lựa chọn một đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín, khách hàng ngoài việc tham khảo giá từ rất nhiều đơn vị khác nhau, họ còn đánh giá qua sự hiểu biết và trình độ tư vấn của nhân viên. Một nhân viên sale đơn thuần khó có thể sale được một hợp đồng công trình mà cách sale tốt nhất chính là sử dụng người có kiến thức trong lĩnh vực xây dựng mới là lựa chọn tối ưu.

trung cấp kĩ thuật xây dựng
trung cấp kĩ thuật xây dựng

Chuyên viên thiết kế kết cấu hạ tầng

Với kiến thực được học ngay khi còn ngồi ghế nhà trường, học viên hoàn toàn có thể áp dụng vào trong các bản vẽ thiết kế hạ tầng cho một công trình bất kỳ. Vì vậy mà nếu bạn không phải là một người có thiên hướng chạy nhảy ngoài công trình thì vị trí chuyên viên thiết kế kết cấu hạ tầng làm việc tại văn phòng chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

  1. Quản lý đội thi công công trình

Các công trình lớn thường sẽ có rất nhiều tổ đội thi công khác nhau, mỗi đội đều có một vai trò khách nhau trong toàn bộ hành trình xây dựng công trình đó. Việc kiểm soát từng thanh viên trong quá trình xây dựng chắc chắn sẽ rất khó khăn và không thể tối ưu được. Chính vì thế mà vị trí quản lý đội thi công công trình cũng là một lựa chọn an toàn đối với học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp kĩ thuật xây dựng và ra trường.

Học trung cấp kĩ thuật xây dựng
Học trung cấp kĩ thuật xây dựng

Địa chỉ học trung cấp kĩ thuật xây dựng

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO CITC là một trong những trung tâm đào tạo các ngành trung cấp uy tín tại Thủ Đức, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình ngành học phù hợp với thời gian và chi phí nhất, giúp sinh viên vững tay nghề, chắc việc làm, bền kiến thức.

Địa Chỉ : 99 Đường số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ đức, TPHCM

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX