Trung Cấp Kỹ thuật thiết bị điện tử y tế

Kỹ thuật thiết bị điệntử y tế

Y học thế giới đang vô cùng phát triển, không chỉ phát minh ra nhiều loại thuốc mới đặc trị các loại bệnh  mà con người còn phát triển các loại trang thiết bị y tế phục vụ cho việc khám chữa bệnh. Để sử dụng các loại thiết bị điện tử y tế, cần phải có những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chất lượng, mặt khác ngành này cũng cho thu nhập ổn định. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều bạn chọn học ngành Trung Cấp Kỹ thuật thiết bị điện tử y tế.

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp kỹ thuật thiết bị điện tử y tế như sau:

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT
  • Học viên đang và đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học Trung cấp kỹ thuật thiết bị điện tử y tế sẽ được đào tạo trong thời gian:

• Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
  • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức đào tạo:

• Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, Các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học được từ bất kì nơi nào, bất kì khi nào. Đây là chương trình học đang được đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

• Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

• Tư vấn qua điện thoại (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
  • Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn Quốc.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng điền thông tin vào khung bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Block "form-lien-he-2" not found

1. Học ngành Trung Cấp Kỹ thuật thiết bị điện tử y tế là học những gì?

Ngành kỹ thuật thiết bị điện tử y tế đào tạo cả hệ đại học, cao đẳng và trung cấp. Tuy nhiên, hiện nay nhiều bạn lại chọn hệ Trung Cấp Kỹ thuật thiết bị điện tử y tế vì thời gian đào tạo ngắn, học phí thấp cũng như đầu vào không quá cao. Vậy học ngành Trung Cấp Kỹ thuật thiết bị điện tử y tế là học những gì?

– Về kiến thức:

Kỹ thuật thiết bị điệntử y tế

+ Được hệ thống hóa kiến thức cơ bản đối với ngành y nói chung và ngành kỹ thuật điện tử y tế nói riêng.

+ Biết được các chức năng, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt ddoognj của các thiết bị điện tử y tế hiện nay.

+ Có thể phân tích và tìm ra giải pháp xử lý khi gặp các lỗi, các sự cố kỹ thuật trong sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện tử y tế thuộc tất cả các chuyên ngành hiện nay.

+ Biết được và vận dụng tốt những quy định pháp luật liên quan đến an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Về kỹ năng:

+ Có thể lắp đặt, xây dựng quy trình vận hành các thiết bị điện tử y tế chính xác, đúng kỹ thuật.

+ Khả năng phát hiện, phân tích và khắc phục được khi gặp sự cố về thiết bị y tế.

+ Bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ các thiết bị y tế.

+ Kỹ năng theo dõi nhật ký tình trạng hoạt động của các thiết bị y tế.

2. Những công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp ngành Trung Cấp Kỹ thuật thiết bị điện tử y tế

Sau khi đã được đào tạo bài bản và đạt chuẩn ra trường ngành Trung Cấp Kỹ thuật thiết bị điện tử y tế, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại:

Cán bộ kỹ thuật trang thiết bị y tế tại các bệnh viện trung ương, tỉnh, huyện, bệnh viện tư nhân, phòng khám đa khoa.

Nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật tại các công ty, các cơ sở sản xuất về thiết bị y tế.

Giảng dạy về ngành kỹ thuật thiết bị điện tử y tế tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên toàn quốc.