Trung Cấp Lắp ráp ô tô – Ngành học cho bạn nam trẻ

Trung cấp lắp ráp ô tô

Ô tô là mặt hàng xa xỉ nên để sở hữu được một chiếc ô tô cũng không phải là dễ vì không chỉ ta phải có tiền mua nó mà còn phải có tiền bảo dưỡng, sửa chữa nó khi gặp sự cố. Do đó, làm công việc kỹ thuật viên trong ngành kỹ thuật ô tô nói chung và lắp ráp ô tô nói riêng có thu nhập cao và ổn định, tuy nhiên cần được đào tạo chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do nhiều bạn chọn học ngành Trung Cấp Lắp ráp ô tô.

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp lắp ráp ô tô như sau:

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT
  • Học viên đang và đã có 1 văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức đào tạo

Các bạn thí sinh khi đăng ký học Trung cấp sẽ được đào tạo trong thời gian:

• Hệ trung cấp 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ trung cấp 1,5 Năm (4 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ văn bằng 2 01 Năm (02 học kỳ): Đối với các học viên đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp trở lên
  • Văn bằng tốt nghiệp: Trung cấp chính quy (có thể liên thông với tất cả các trường Cao đẳng – Đại học trên toàn quốc)

Hình thức đào tạo:

• Tập trung, Vừa làm vừa học, Tại chức, Văn bằng 2, Các buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc đào tạo từ xa (học Online), các bạn có thể học được từ bất kì nơi nào, bất kì khi nào. Đây là chương trình học đang được đánh giá cao vì tính tiện lợi và linh hoạt hướng đến việc cung cấp khả năng học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và thiết bị di động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi đăng ký nhập học lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

• Bằng tốt nghiệp: Hệ cao nhất đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và địa điểm nhận hồ sơ

• Tư vấn qua điện thoại (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
  • Địa điểm tư vấn tuyển sinh: Toàn Quốc.

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng điền thông tin vào khung bên dưới để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Block "form-lien-he-2" not found

1. Tại sao nên học ngành Trung Cấp Lắp ráp ô tô?

Ô tô là phương tiện giao thông đường bộ phổ biến nhất hiện nay ở tất cả các nước trên thế giới vì tính tiện lợi, hiện đại của nó. Chính vì sự phổ biến của ô tô nên cũng đòi hỏi nguồn nhân lực có chuyên môn cao về ngành lắp ráp ô tô. Những lý do bạn nên học ngành Trung Cấp Lắp ráp ô tô:

Trung cấp lắp ráp ô tô

Là ngành học hot nhất hiện nay và trong tương lai sẽ ngày càng phát triển do sự phát triển kinh tế chung toàn cầu, nhu cầu nhân lực trong ngành này ngày càng cao.

– Khi ra trường ngành Trung Cấp Lắp ráp ô tô, bạn hoàn toàn có được mức lương xứng đáng với thành quả học tập của mình.

– Được đào tạo với chương trình học rõ ràng, có hệ thống từ  cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành để bạn có thể trở thành một kỹ sư lắp ráp ô tô chuyên nghiệp.

– Đội ngũ giảng viên là những thầy cô có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, nhiệt tình, tận tâm giảng dạy cho sinh viên.

– Thời gian đào tạo ngắn giúp bạn nhanh chóng có cơ hội ra trường sớm, có nhiều kinh nghiệm hơn so với những sinh viên học cao đẳng hay đại học cùng ngành.

2. Học ngành Trung Cấp Lắp ráp ô tô ra trường làm gì?

Có rất nhiều công việc bạn có thể lựa chọn khi ra trường như:

Làm các công việc tại các trạm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô như giám sát nhân viên kỹ thuật, trực tiếp sửa chữa, bảo trì và tư vấn dịch vụ cho khách hàng,…

Làm việc tại các nhà máy lắp ráp ô tô như phòng kỹ thuật, phòng sản xuất, phòng thiết kế, phòng kế hoạch và chiến lược.

Làm việc tại các trạm đăng kiểm: trực tiếp làm đăng kiểm viên hay làm vai trò quản lý tại các trạm đăng kiểm.

Trở thành giảng viên giảng dạy ngành lắp ráp ô tô tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trên toàn quốc,… Ngoài ra, bạn có thể học lên thạc sĩ hoặc tiến sĩ để nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này.