Trung cấp Thư ký

Trung cấp thư ký

Thư ký là vị trí không thể thiếu hụt trong một cơ quan, tổ chức. Đây là vị trí giúp đỡ, hỗ trợ công việc cho một số cá nhân đảm nhiệm vị trí quan trọng trong một cơ quan, tổ chức. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, công ty có nhu cầu mở rộng công ty, công việc rất nhiều nên rất cần nguồn nhân lực Thư ký qua đào tạo, khả năng quản lý tốt. Trung cấp Thư ký là một môi trường đào tạo phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của thị trường lao động.

1. Giới thiệu về ngành Thư ký

Thư ký là ngành bao gồm nhiều hoạt động khác nhau trong một văn phòng, cơ quan, tổ chức như xây dựng chương trình, kế hoạch, lịch làm việc của tổ chức doanh nghiệp; hỗ trợ công việc cho cấp lãnh đạo như thu thập thông tin, quản lý hồ sơ; soạn thảo văn bản hành chính thông thường và thực hiện một số nghiệp vụ thư ký khác.

Trung cấp thư ký

Sinh viên theo học chuyên ngành nghiệp vụ Thư ký sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ thư ký và hành chính văn phòng, kiến thức về văn hóa và tiến hóa văn hóa Việt Nam, Văn bản quản lý nhà nước, Văn thư lưu trữ, Quản trị văn phòng,  Bên cạnh đó được đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ phục vụ cho các hoạt động trong thực tiễn công việc.

Ngành Thư ký là một ngành đào tạo ra những người thư ký nhận thức được công việc, trách nhiệm của mình và sẵn sàng tiếp nhận, chịu trách nhiệm với công việc được giao. Thư ký là người có mối quan hệ xã hội tích cực, khả năng giao tiếp và ứng xử tốt.

2. Chương trình đào tạo Trung cấp Thư ký

Trung cấp Thư ký là chương trình đào tạo đã hình thành và phát triển từ hàng chục năm qua, đã đào tạo và cung cấp cho thị trường tuyển dụng Thư ký nguồn nhân lực chất lượng, qua đào tạo bài bản.

Thời gian của chương trình đào tạo phụ thuộc vào trình độ văn hóa đầu vào của sinh viên sẽ có dài ngắn khác nhau, cụ thể:

– Thí sinh dự tuyển tốt nghiệp THCS: từ 2 đến 2,5 năm học

– Thí sinh dự tuyển tốt nghiệp từ THPT hoặc bậc tương đương: từ 1 đến 1,5 năm học

Về nội dung đào tạo được các trường xây dựng một cách khoa học, bài bản và hướng đến kỹ năng nhiều hơn là lý thuyết. Tuy nhiên vẫn trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản cho sinh viên về nghiệp vụ Thư ký.

Một số vị trí công việc mà sinh viên có thể đảm nhiệm khi tốt nghiệp Trung cấp Thư ký: Thư ký văn phòng, công ty, hay cho cấp lãnh đạo của cơ quan, tổ chức, Trợ lý cho thủ trưởng cơ quan, Tổ chức, đảm nhận các công việc liên quan đến  hành chính văn phòng trong doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX