Trung cấp Tiếng Anh

Trung cấp tiếng anh

Như các bạn đã biết, Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Có rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam đã đưa Tiếng Anh vào chương trình đào tạo của học sinh và sinh viên như một trong những môn học bắt buộc. Ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các bạn học sinh, sinh viên đều được học Tiếng Anh từ rất nhỏ, thế nhưng nhìn chung phần lớn người Việt yếu Tiếng Anh là điều không thể chối cãi. Nhận thấy được tầm quan trọng thiết yếu của Tiếng Anh trong thời buổi hiện tại và tương lai nên rất nhiều bạn trẻ đã và đang tìm đến các trường, ngành đào tạo Trung cấp Tiếng Anh để đặt nền móng cho tương lai của mình.

1. Học Trung cấp Tiếng Anh là học những gì?

Tham gia học Trung cấp Tiếng Anh bạn sẽ được trang bị một cách đầy đủ và chuyên nghiệp về những kiến thức và kỹ năng sau đây:

Trung cấp tiếng anh

– Những kỹ năng căn bản mà một sinh viên cần phải có như là kỹ năng sử dụng máy tính, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề,

– Được đào tạo một cách toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hướng đến cả hai mục tiêu là Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh học thuật.

– Ngành học sẽ bao gồm kiến thức Tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ giao tiếp căn bản đến kinh doanh thương mại, du lịch, nhà hàng – khách sạn,

– Được đào tạo, hướng dẫn thi lấy bằng Tiếng Anh quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS,… 

2. Tại sao nên học Trung cấp Tiếng Anh?

Có rất nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn học Trung cấp Tiếng Anh, cụ thể như là:

– Thời gian đào tạo ngắn nhưng chất lượng, với 2 năm bạn hoàn toàn có thể trang bị được vốn Tiếng Anh dồi dào, hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tạo điều kiện cho những định hướng sau này của bạn.

– Theo học Trung cấp Tiếng Anh bạn sẽ có cơ hội được cử đi trao đổi sinh tại nước ngoài hoặc cơ hội đạt được học bổng du học nước ngoài dễ dàng hơn.

– Một hiệu quả vô cùng thiết thực và dễ nhận thấy sau khi theo học Trung cấp Tiếng Anh đó là bạn có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài, thoải mái đi du lịch trời Tây mà không lo rào cản ngôn ngữ.

– Cơ hội việc làm rộng mở và đa dạng: sau khi tốt nghiệp Trung cấp Tiếng Anh và với những kiến thức chuyên môn nhất định bạn có thể làm bất cứ công việc nào có sử dụng Tiếng Anh. Ví dụ như là làm nhân viên bán hàng, marketing tại các công ty nước ngoài; làm phiên dịch viên trong các cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông; làm hướng dẫn viên du lịch; làm giảng viên Tiếng Anh tại các cơ sở giảng dạy hoặc các trung tâm Tiếng Anh trên cả nước; hoặc chỉ đơn giản là làm các công việc tự do như là nhận viết bài tiếng anh, dịch thuật tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.