Trung Cấp Tiếng Đức

Trung cấp tiếng đức

Trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay, việc trau dồi ngoại ngữ là vô cùng cần thiết vì nó đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho tất cả mọi người. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay thì tiếng Đức cũng là một trong 10 ngôn ngữ được sử dụng nhất hành tinh. Tiếng Anh thì đã quá nhiều người chọn học vậy tại sao chúng ta không thử một ngôn ngữ mới là tiếng Đức để học.  Do đó, Trung Cấp Tiếng Đức là một lựa chọn rất tốt hiện nay.

1. Học Trung Cấp Tiếng Đức sẽ có được những kỹ năng gì?

Học Trung Cấp Tiếng Đức, bạn sẽ được đào tạo từ sơ cấp đến nâng cao, cấp độ khó tăng dần mà không bị “ngợp” khiến bạn dễ dàng tiếp thu. Bạn sẽ thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, có chứng chỉ tiếng Đức tương đương bằng B2 theo khung năng lực ngoại ngữ châu Âu. Cụ thể, bạn sẽ có được những kỹ năng cần thiết như sau:

Trung cấp tiếng đức
Khóa học tiếng đức cơ bản nhanh nhất cho người chưa biết gì?

– Về kiến thức:

+ Được đào tạo bài bản từ thấp đến cao về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, bạn sẽ hiểu được văn hóa, ngôn ngữ và con người, đất nước Đức.

+ Có được trình độ tiếng Đức chuyên sâu về lĩnh vực mà sinh viên lựa chọn như pháp lý, doanh nghiệp, y học, dịch thuật,

– Về kỹ năng:

+ Có thể tự tin giao tiếp với người bản địa.

+ Khả năng tự đọc hiểu tiếng Đức, viết được bài luận bằng tiếng Đức.

+ Khả năng biên dịch, phiên dịch cho người nước ngoài từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại.

2. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Tiếng Đức

Sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Tiếng Đức,  bạn đã có vốn tiếng Đức thành thạo, do đó bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc tại nhiều nơi với thu nhập cao và ổn định:

– Làm hướng dẫn viên du lịch cho các công ty lữ hành, các nhà hàng, khách sạn,

– Làm việc văn phòng cho các công ty của Đức, các công ty liên doanh Việt – Đức: thư ký, biên phiên dịch, nhân sự, hành chính,

– Có thể học liên thông lên cao đẳng tiếng Đức, đại học tiếng Đức, thậm chí có thể học lên thạc sĩ, tiến sĩ về chuyên ngành tiếng Đức.

– Làm việc tại các cơ quan ngoại giao của Đức tại Việt Nam như đại sứ quán, lãnh sứ quán, làm việc tại các cơ quan thông tấn và các quan tổ chức khác.

– Làm giảng viên giảng dạy tiếng Đức tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, các trung tâm đào tạo tiếng Đức,

– Có cơ hội du học tại Đức hoặc du học nghề tại Đức nhờ các học bổng của trường, của các doanh nghiệp của Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.