Tuyển Sinh Chứng chỉ An toàn lao động nhóm 5

an toàn lao đông nhóm 5

Ngành y tế là một ngành đặc thù, các cán bộ y tế phải tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân nên tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ lây nhiễm. Do vậy cần phải có kiến thức để chủ động bảo vệ mình, bảo vệ bệnh nhân khỏi các nguy cơ lây nhiễm bệnh tật khác. Chính vì vậy cán bộ ngành y tế tham gia đào tạo chứng chỉ An toàn lao động nhóm 5 là cần thiết.

an toàn lao đông nhóm 5

An toàn lao động nhóm 5 là dành cho các đối tượng đang công tác trong ngành y tế, những người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Nội dung huấn luyện bao gồm các kiến thức lý thuyết về chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định về an toàn lao động, các nghiệp vụ về công tác an toàn lao động, các kỹ năng thực hiện quy định về an toàn lao động,…. Sau mỗi khóa học học viên được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc, đảm bảo đủ các tiêu chuẩn cần có theo quy định. Đối với các bạn đi xin việc cũng có nhiều cơ hội hơn.

Chứng chỉ An toàn lao động nhóm 5 là 1 trong công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ An toàn lao động nhóm 5

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Chứng chỉ An toàn lao động nhóm 5, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found