Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ An toàn lao động nhóm 6

an toàn lao động nhóm 6

Vấn đề về an toàn lao động đang ngày càng được củng cố và nâng cao, là vấn đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị sử dụng lao động. Theo quy định tại Nghị định số 46 năm 2016 của Chính phủ thì an toàn lao động nhóm 6 là đào tạo cho các nhóm đối tượng đang trực tiếp thực hiện an toàn lao động và vệ sinh lao động trong một bộ phận sản xuất của doanh nghiệp.

an toàn lao động nhóm 6

Chương trình đào tạo chứng chỉ an toàn lao động nhóm 6 nhằm cung cấp cho người lao động các kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh lao động, các kỹ năng hoạt động an toàn, kỹ năng vệ sinh an toàn. Nếu các bạn nhận được sự tin tưởng của bộ phận sản xuất, được giao nhiệm vụ thực hiện an toàn lao động thì hãy tham gia học tập để đảm bảo an toàn cho bản thân, đồng nghiệp và doanh nghiệp. Mỗi sự cố gắng của bạn đem lại sự an toàn cho tính mạng cho nhiều đồng nghiệp khác. Nên hãy trở thành một an toàn viên chuyên nghiệp nhé.

Học Chứng Chỉ An toàn lao động nhóm 6 là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong lĩnh vực kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ An toàn lao động nhóm 6

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Học Chứng Chỉ An toàn lao động nhóm 6, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found