Tuyển Sinh Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề sơ cấp

nghiệp vụ sư phạm nghề

Hiện nay nhu cầu sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề sơ cấp đang đặt ra ở nhiều trường dạy nghề. Nhiều bạn trẻ sau khi hoàn thành khóa học nghề nhưng không muốn làm thợ mà muốn trở thành người thầy để  truyền lại những kinh nghiệm những kiến thức học được cho những thế hệ mới. Để làm được việc đó không chỉ cần chuyên môn giỏi mà cần thêm yếu tố nghiệp vụ sư phạm.

nghiệp vụ sư phạm nghề

 Da số các trường dạy nghề, nhiều trung tâm dạy nghề đều có một khóa học riêng để cấp chứng chỉ hành nghề nghiệp vụ sư phạm dạy nghề sơ cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều như hiện nay. Việc có được chứng chỉ này sẽ giúp cho bạn hoàn thiện hồ sơ cá nhân, vị trí công tác cũng như việc thăng tiến sau này. Đây là một chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc nên bạn không cần phải lo lắng khi muốn điều chuyển vị trí làm việc cho phù hợp với năng lực và có được nguồn thu nhập như mong muốn.

Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề sơ cấp là một công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề sơ cấp

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề sơ cấp, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found