Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề hệ trung cấp, cao đẳng nghề

bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

Với nhu cầu của nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề cần được đào tạo cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề hệ trung cấp, cao đẳng nghề để thực hiện hoạt động nghề nghiệp của mình một cách thuận lợi hơn.

bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

 Nhiều lớp học cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề hệ trung cấp, cao đẳng nghề đã ra đời. Và sau khi hoàn thành khóa học này các bạn vừa được trang bị đầy đủ các kiến thức căn bản cùng với chuyên môn nghiệp vụ vừa nhận được chứng chỉ như yêu cầu. qua việc có được tấm chứng chỉ này nhiều bạn đã thực hiện hóa ước mơ trở thành một người giảng viên giỏi đủ tri thức và đủ khả năng sư phạm. Để đáp ứng nhiều đối tượng khác nhau nhiều khóa học đa dạng đã được mở ra nhưng nhiều người lại không nắm rõ được thông tin này. 

Học Chứng Chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề hệ trung cấp, cao đẳng nghề là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành nghề cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề hệ trung cấp, cao đẳng nghề

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Học Chứng Chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề hệ trung cấp, cao đẳng nghề, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found