Tuyển Sinh Chứng Chỉ Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ

chăm sóc da thẩm mỹ

Đối với phụ nữ, chăm sóc sao cho hồng hào, trắng mịn luôn là điều bạn cần phải quan tâm mỗi ngày. Khi bạn bước sang tuổi 30, các dấu hiệu lão hoá sẽ xuất hiện khiến bạn trở nên lo lắng và mất tự tin. Lúc này, chỉ có sử dụng các phương pháp chăm sóc da chuyên sâu mới có khả năng cải thiện làn da của bạn. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao việc đầu tư học chứng chỉ Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ là vô cùng cần thiết.

Chứng chỉ Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ là chương trình đào tạo được thiết kế để có thể giải quyết những vấn đề thường gặp trong chăm sóc thẩm mỹ, đồng thời có khả năng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị trường.

chăm sóc da thẩm mỹ

Sau khi tốt nghiệp khóa học, người học được cấp chứng chỉ sơ cấp chuyên nghiệp ngành chăm sóc da thẩm mỹ, có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hoặc trở thành chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ sắc đẹp.

Chung Chi Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ là một công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành nghề kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng thư ngắn ngày, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Chung Chi Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found