Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Phun Thêu Thẩm Mỹ

phun thêu thẫm mỹ

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn bản thân luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, việc trang điểm thường chỉ giúp phái đẹp lung linh trong khoảng thời gian ngắn. Bởi khi cơ thể đổ mồ hôi và tiếp xúc với nắng nóng, khói bụi thì lớp trang điểm sẽ nhanh chóng bị phai đi và để lộ nhiều khuyết điểm trên gương mặt. Chính vì vậy, ngày càng nhiều phụ nữ áp dụng phương pháp phun thêu thẩm mỹ, đặc biệt là phun thêu lông mày, phun thêu mí mắt và phun thêu môi tự nhiên, nhằm duy trì vẻ đẹp hoàn hảo lâu dài.

Ngày 20/5/2019, Bộ Y tế ban hành Quyết định 1899/QĐ-BYT công bố Danh mục điều kiện kinh doanh và danh mục sản phẩm, hàng hoá kiểm tra chuyên môn thuộc phạm vi quản lý của mình. Theo đó các cơ sở làm đẹp có phun thêu thẩm mỹ thì người đứng đầu cơ sở và thợ phun thêu thẩm mỹ cần phải có chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ được trung tâm được bộ giáo dục đào tạo cấp phép. Vì vậy để có một nghề nghiệp và thu nhập vững chắc các bạn nên trang bị cho mình chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ nhé. 

phun thêu thẫm mỹ
Hoc Chung Chi Phun Thêu Thẩm Mỹ
 là một công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành nghề dịch vụ kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Phun Thêu Thẩm Mỹ

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Hoc Chung Chi Phun Thêu Thẩm Mỹ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found