Tuyển Sinh Chung Chi Kế toán doanh nghiệp

kế toán doanh nghiệp

Một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng phải có bộ phận kế toán hoặc thuê dịch vụ kế toán. Do đó, Kế toán doanh nghiệp là một nghề có cơ hội việc làm lớn và thuộc vào ngành nghề có thu nhập ổn định  hiện nay. Học kế toán cũng không cần phải có trình độ quá cao, gồm cả trung cấp, cao đẳng và đại học. Pháp luật Việt Nam luôn có sự sửa đổi, bổ sung hàng năm đề phù hợp với tình hình kinh tế xã hội đất nước, do đó một nhân viên kế toán cần phải thường xuyên cập nhật kiến thức pháp luật cũng như kỹ năng xử lý thực tế thì mới hoàn thành tốt công việc được.

kế toán doanh nghiệp

Hiện nay, để bổ trợ cho những kế toán viên nhằm nâng cao kiến thức cũng như thành thạo kỹ năng xử lý công việc, nhiều cơ sở đã mở khóa đào tạo chứng chỉ Kế toán doanh nghiệp. Khóa học này phù hợp với những bạn mới ra trường chưa có kỹ năng và kinh nghiệm cũng như những kế toán lâu năm muốn nâng cao trình độ bản thân.

Chung Chi Kế toán doanh nghiệp là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong lĩnh vực kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ không quá lâu, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Kế toán doanh nghiệp

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Chung Chi Kế toán doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found