Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Kế toán trưởng

kế toán trưởng

Kế toán là một ngành có thu nhập ổn định và thích hợp cho cả nam và nữ. Mỗi người làm việc đều mong muốn bản thân sẽ ngày một thăng tiến trong sự nghiệp và trong ngành kế toán cũng vậy, Kế toán trưởng là vị trí nhiều người mơ ước.  Kế toán trưởng được xem là vị trí cao nhất trong một bộ phận kế toán, vừa quản lý điều hành được những nhân viên khác vừa có mức lương cao. Tuy nhiên, để trở thành một Kế toán trưởng, một người phải cố gắng rất nhiều, phải vừa có trình độ chuyên môn vừa phải có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Theo quy định của pháp luật, muốn trở thành Kế toán trưởng trong một tổ chức, cơ quan thì phải có chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng.

kế toán trưởng

Với khóa học chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng, bạn được những giảng viên là những chuyên gia trong nghề đào tạo, nâng cao chuyên môn cũng như kỹ năng xử lý cần thiết trong nghề kế toán. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng, đây cũng là cơ sở để hoàn thành ước mơ trở thành Kế toán trưởng của bạn.

Thi Chứng Chỉ Kế toán trưởng là một công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Kế toán trưởng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Thi Chứng Chỉ Kế toán trưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found