Tuyển Sinh Chứng chỉ LẬP DỰ TOÁN VÀ ĐO BÓC KHỐI LƯỢNG CÔNG TRÌNH

lập dự toán và đo bóc khối luongj công trình

Lập dự toán và đo bóc khối lượng công trình là kỹ năng quan trọng trong xây dựng công trình. Lập dự toán sát với hiện trạng công trình sẽ giúp quá trình thi công hiệu quả hơn, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra. 

Nếu không có kỹ năng sẽ lập dự toán sai, đo bóc sót các đầu mục công việc gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp. Do vậy để thực hiện được hiệu quả công việc cần có kiến thức và kỹ năng chuẩn. Chứng chỉ lập dự toán và đo bóc khối lượng công trình giúp giải quyết các vấn đề trên.

lập dự toán và đo bóc khối luongj công trình

Sau khóa học chứng chỉ, các học viên được củng cố lại hệ thống kiến thức, cập nhật kỹ năng mới, đảm bảo áp dụng được trong công việc thực tế. Nếu bạn muốn trở thành một kỹ sư giỏi góp phần tạo nên những công trình hoàn chỉnh, chất lượng. Hãy tham gia ngay khóa đào tạo để lấy chứng chỉ. Đối với những bạn sinh viên đang học các chuyên ngành liên quan có thể dùng chứng chỉ để xin việc, chắc chắn sẽ dễ dàng hơn.

Chứng chỉ LẬP DỰ TOÁN VÀ ĐO BÓC KHỐI LƯỢNG CÔNG TRÌNH là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành trình Độ. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ không quá lâu, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ LẬP DỰ TOÁN VÀ ĐO BÓC KHỐI LƯỢNG CÔNG TRÌNH

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form bên dưới về  Chứng chỉ LẬP DỰ TOÁN VÀ ĐO BÓC KHỐI LƯỢNG CÔNG TRÌNH, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found