Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ ĐẤU THẦU CƠ BẢN

khóa học đấu thầu cơ bản

Nguồn gốc của phát triển là phải có sự cạnh tranh, mọi ngành nghề trong xã hội  luôn luôn không ngừng thi đua, cạnh tranh lẫn nhau mới dẫn đến kết quả phát triển tốt được. Một trong những công việc thu nhập cao nhưng đòi hỏi phải chịu được áp lực trong môi trường cạnh tranh khốc liệt đó chính là đấu thầu cơ bản

Rất nhiều dự án được mở ra chào đón những nhà thầu tiến hành đấu thầu và thi công. Tuy nhiên, để trúng thầu không phải dễ, đòi hỏi từ khâu nộp hồ sơ năng lực dự thầu của các chuyên viên cũng phải đảm bảo điều kiện. Do đó, bạn phải bổ sung ngay cho bộ hồ sơ của mình một chứng chỉ đấu thầu cơ bản.

khóa học đấu thầu cơ bản

Khóa học chứng chỉ đấu thầu cơ bản ngắn bạn sẽ giúp bạn cập nhật quy định pháp luật hiện hành cũng như hướng dẫn các quy trình đấu thầu cơ bản. Với những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn yên tâm về kiến thức cũng như kỹ năng thực hành của bản thân để sẵn sàng “chinh chiến” với các chuyên viên đấu thầu doanh nghiệp khác.

Học Chứng Chỉ ĐẤU THẦU CƠ BẢN là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Học Chứng Chỉ ĐẤU THẦU CƠ BẢN

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Học Chứng Chỉ ĐẤU THẦU CƠ BẢN, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found