Tuyển Sinh Chứng chỉ Nối Mi

nối mi

Nối mi là một công việc không thể thiếu trong lĩnh vực làm đẹp của các chị em phụ nữ. Là giải pháp làm đẹp hữu hiệu cho các bạn không sở hữu được hàng mi dài và cong. Chính vì vậy nghề nối mi được ra đời tạo cơ hội cho các bạn có niềm đam mê trải nghiệm, đồng thời đây cũng là một nghề mang lại mức thu nhập khá lớn.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề nối mi. Các bạn có thể dễ dàng tham gia học tập đào tạo để sở hữu chứng chỉ. Khóa học mang đến cho các bạn những kiến thức và kỹ năng từ a đến z, giúp các bạn hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một người thợ lành nghề. Khi có chứng chỉ các bạn có thể xin việc dễ dàng hơn tại các các cửa hàng, spa. Hoặc có thể tự mở cửa hàng kinh doanh.

nối mi

Với một công việc dễ học, dễ thực hiện và dễ đi đến thành công. Tại sao các bạn không thử để mang đến cơ hội làm giàu, nuôi sống bản thân và gia đình mình nhỉ.

Chứng chỉ Nối Mi là 1 trong công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành nghề kinh nghiệm tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chứng chỉ Nối Mi

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Chứng chỉ Nối Mi, chúng tôi sẽ support ngay

Block "form-lien-he-2" not found

Call Now ButtonGọi Ngay