Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Phun Xăm

phun xăm

Nghề phun xăm đang được các bạn trẻ rỉ tai nhau rằng đó là nghề hốt bạc. Là ngành mang lại mức thu nhập nhập hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến cao trong nghề nghiệp. Chính vì vậy đây là nghề được nhiều các bạn học sinh, sinh viên nữ lựa chọn là con đường lập nghiệp. Thậm chí cả những người đã đi làm, có công việc ổn định vẫn muốn theo đuổi ngành nghề này để trải nghiệm những thú vị và thực hiện niềm đam mê của mình.

Cuộc sống ngày càng được nâng cao nên nhu cầu về làm đẹp ngày càng lớn. Yêu cầu của khách hàng cũng ngày càng cao hơn. Nên để tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng, bạn phải có tay nghề cao. Vì vậy việc tham gia học chứng chỉ phun xăm là cần thiết nếu các bạn xác định đây là nghề lâu dài. Khóa học sẽ giúp các bạn trở thành một người chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể tự tin xin việc tại các trung tâm, công ty, cửa hàng hoặc tự mở cho mình một cửa hiệu phun xăm nhỏ. Hãy hành động ngay để thành công nhé.

phun xăm

Thi Chung Chi Phun Xăm là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong ngành chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chung Chi Phun Xăm

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)