Tuyển Sinh Chứng Chỉ QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

quy trình quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình

Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình là một công việc đòi hỏi phải có đầy đủ kỹ năng mới có thể đảm nhiệm được. Nhà quản lý phải cân đối được giữa các yếu tố quy mô dự án, tiến độ dự án, chi phí dự án, nguồn lực dự án để đề ra kế hoạch, tổ chức thực hiện và kiểm tra giám sát. Do vậy việc học tập nâng cao trình độ năng lực là cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc.

Theo quy định của Chính phủ thì mỗi cá nhân đảm nhiệm vị trí công việc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình phải có chứng chỉ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Do đó nếu các bạn có đam mê trong lĩnh vực này đang tham gia làm việc tại các dự án đầu tư xây dựng công trình, hoặc các bạn đang đang trực tiếp quản lý dự án. Hãy đăng ký tham gia học tập ngay hôm nay để trang bị cho mình kiến thức thức cơ bản giúp công việc trực để được diễn ra trôi chảy, đồng thời đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định. 

quy trình quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình

Chung Chi QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH là 1 công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng chỉ như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Chung Chi QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found