Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Điều hành giao dịch bất động sản

giao dịch bất động sản

Điều hành giao dịch bất động sản là công việc quan trọng không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, nó quyết định đến sự thành bại của đơn vị. Do đó yêu cầu mỗi người điều hành giao dịch phải có kiến thức nhất định trong lĩnh vực này. Chính vì vậy mà chứng chỉ điều hành giao dịch bất động sản là điều kiện bắt buộc đối với người điều hành. 

Nếu đây là con đường lập nghiệp mà bạn chọn, hãy tham gia ngay khóa đào tạo để có đủ tư cách về pháp lý trong các hoạt động giao dịch bất động sản nhé.

giao dịch bất động sản

Khóa học cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về ngành bất động sản, đồng thời trau dồi những kiến thức về pháp lý để các doanh nghiệp giải quyết nhanh gọn những tranh chấp không đáng có trên thị trường bất động sản. Sau mỗi khóa học đảm bảo các học viên sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, hoạt động có hiệu quả hơn, giúp mang đến công việc ổn định hơn với tương lai nghề nghiệp thành công hơn.

Thi Chứng Chỉ Điều hành giao dịch bất động sản là một trong những công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong lĩnh vực chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn ngày, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Điều hành giao dịch bất động sản

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người tiêu dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Thi Chứng Chỉ Điều hành giao dịch bất động sản, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found