Tuyển Sinh Chứng Chỉ Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế

Quản trị khách sạn quốc tế

Hiện nay, nhu cầu đi du lịch và nghỉ dưỡng đang dần một tăng cao, nó tạo nên một tiền đề bùng nổ rất mạnh mẽ cho lĩnh vực ngành Du lịch và Khách sạn. Theo như dự đoán của những chuyên gia thì ngay tại khu vực châu Á sẽ có khoảng 45 triệu việc làm mới nằm trong lĩnh vực này. Khóa học đào tạo chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế đang được xây dựng dựa trên tất cả các nước đứng đầu về ngành Du lịch và Khách sạn. Khóa học này đã áp dụng những mô hình đào tạo mới nhất kể cả khi học lý thuyết lẫn học thực hành. 

Quản trị khách sạn quốc tế

Thời gian đào tạo để được cấp chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế sẽ chỉ trong thời gian ngắn là khoảng 3 tháng, mức học phí phù hợp, đào tạo khắt khe và chặt chẽ học phải đi đôi với hành. Khóa học đào tạo chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế sẽ dành cho những bạn có đam mê với nghề hay muốn chuyển đổi ngành nghề của mình sang ngành Du lịch – Khách sạn. 

Chung Chi Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế là 1 công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên học tập, nâng cao trình Độ chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong lĩnh vực chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên ngành cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng từ thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Chung Chi Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Phim Địt Nhau Sex Hiếp Dm Sex Chu u Sex Vietsub Sex Loạn Lun VLXX