Tuyển Sinh Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn, nhà hàng

tiếng anh chuyên ngành khách sạn

Hiện nay, khóa học đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn, nhà hàng đang được thiết kế và phổ biến rất rộng rãi. Khóa học này được dành riêng cho tất cả các học viên đang có một trình độ Tiếng Anh cơ bản. Khóa học tập trung chủ yếu vào những tình huống giao tiếp thường ngày tại khách sạn, nhà hàng. Từ đó, các nhân viên có thể hiểu được hết những yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, để giúp đỡ khách hàng có được một sự thoải mái và hài lòng nhất khi ở lại khách sạn hay nhà hàng đó. 

tiếng anh chuyên ngành khách sạn

Những đối tượng được tham gia khóa học đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn, nhà hàng là: Các nhân viên lễ tân khách sạn, sinh viên du lịch-khách sạn, sinh viên ngoại ngữ; các cá nhân đang mong muốn trở thành những nhân viên chuyên nghiệp nhất tại khách sạn, nhà hàng sang trọng; Những thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy tại các trường du lịch hay khoa du lịch muốn có thêm hiểu biết về công việc ở khách sạn, nhà hàng;…

Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn, nhà hàng là một trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao trình Độ. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong nghành tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề dịch vụ cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ thời gian ngắn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng từ như sau:

1. Đối tượng người sử dụng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn, nhà hàng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– phù hợp với mọi Đối tượng người sử dụng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn, nhà hàng, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found

 

Call Now ButtonGọi Ngay