Tuyển Sinh Chứng chỉ Siêu Âm Tổng Quát

siêu âm tổng quát

Siêu âm tổng quát đang được coi là một trong các ứng dụng kỹ thuật, giúp chẩn đoán bằng hình ảnh Y học, nhằm khảo sát tất cả các cơ quan nội tạng trong cơ thể của con người do chính các kỹ thuật viên hình ảnh Y học thực hiện. Tiếp đến là những bác sĩ chuyên khoa sẽ nhìn vào hình ảnh và đọc các hình ảnh được ghi lại, để chẩn đoán bệnh. Phạm vi cho phép siêu âm tổng quát bao gồm: tim mạch, trong tử cung có thai hay không, lá lách, cơ bắp, tuyến giáp, gan,…

siêu âm tổng quát

Những nhu cầu của mọi người ngày càng nhiều, nên việc học khóa học đào tạo chứng chỉ siêu âm tổng quát là rất cần thiết. Bởi chứng chỉ siêu âm tổng quát đang được sử dụng rất phổ biến tại những cơ sở Y tế của Việt Nam như: Bệnh viện, phòng khám đa khoa, chuyên khoa và những kỹ thuật viên chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh Y học cũng đang muốn khẳng định lại vai trò của mình trong việc hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và điều trị các bệnh hàng ngày. 

Chứng Chỉ Siêu Âm Tổng Quát là 1 trong công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao chuyên môn. Bên cạnh Đó, update những thông tin mới, ứng dụng Được sử dụng trong lĩnh vực trình Độ chuyên môn. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học hành của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn hạn, học và thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Chung Chi Siêu Âm Tổng Quát

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía dưới về  Chung Chi Siêu Âm Tổng Quát, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found