Tuyển Sinh Học Chứng Chỉ Quản Lý Điều Dưỡng

quản lý điều dưỡng

Trong hệ thống khám chữa bệnh của ngành Y tế Việt Nam, chức danh Điều dưỡng trưởng có tại các đơn vị như Sở y tế, bệnh viện, khoa, phòng để điều hành hoạt động chung của công tác điều dưỡng. Tất cả các Điều dưỡng trưởng đều đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn. Nhưng chính sách trong công tác quản lý điều dưỡng tại cơ sở y tế có nhiều thay đổi. Trong khi đó các điều dưỡng trưởng chưa được cập nhật kiến thức thường xuyên. Chính vì vậy chuẩn hóa trình độ của điều dưỡng trưởng tại các bệnh viện, khoa, phòng là cần thiết để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay.

quản lý điều dưỡng

Chứng chỉ quản lý điều dưỡng là khóa đào tạo nhằm trang bị cho Điều dưỡng trưởng những kỹ năng cần thiết trong công quản lý. Nâng cao năng lực trong điều hành các hoạt động về chăm sóc người bệnh. Đồng thời có đủ năng lực để tham gia nghiên cứu, xây dựng các chính sách và kế hoạch tại cơ sở y tế. Không những vậy, chứng chỉ còn tạo cơ hội vị trí việc làm mới cho các bạn đang làm công việc điều dưỡng.

Hoc Chung Chi Quản Lý Điều Dưỡng là 1 trong công cụ giúp người thực hiện công việc và nghề nghiệp luôn phải thường xuyên học hành, nâng cao kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong nghành kỹ năng tay nghề. Nhằm Đáp ứng nhu cầu học tập của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên nghành nghề cho những học viên có nhu cầu, CITC.EDU.VN Đã khai giảng các lớp chứng chỉ ngắn hạn, học & thi.

Block "form-lien-he-2" not found

Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo chứng thư như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh:

– Tất cả học viên có nhu cầu

Ngành : Hoc Chung Chi Quản Lý Điều Dưỡng

LOGO-CTITC

2. Thời gian tuyển sinh:

– Liên tục trong năm

3. Thời gian Đào tạo:

– hợp với mọi Đối tượng người dùng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 & Chủ nhật)

4. Hồ sơ nhập học:

– 01 CMND (Bản sao có công chứng)

– Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

Để Được support chi tiết hơn, ứng viên vui lòng Điền form phía bên dưới về  Hoc Chung Chi Quản Lý Điều Dưỡng, chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Block "form-lien-he-2" not found